Vì sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu

Hồ tràm hiện là địa chỉ cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong cuộc chiến về bất động sản năm 2020. Vậy đâu là lý do dẫn đến sự thu hút và liệu rằng có nên đưa ra quyết định đầu tư hay không? Hãy cùng Phạm công Tâm khám phá ở bài viết bên dưới đây nhé.

Xét về địa chỉ địa lý

Bất động sản Hồ tràm nằm ở phía Đông Bắc của thành phố biển của Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được mệnh danh là một thiên đường nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ khi đến đây. Vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc có phần nguyên thủy của Hồ Tràm đã thu hút đông đảo du khách, tạo nên một thương biệt mà ít nơi đâu có được.

Vì sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu
Vì sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu

Vị trí địa danh của novaworld Hồ Tràm nằm khá gần trung tâm Vũng Tàu với 40kim di chuyển. Nhất là thời gian từ TPHCM đến đây cũng chỉ mất 2 tiếng( khoảng 120 km). Với vị trí đắc địa và cách di chuyển thuận lợi, Hồ Tràm đã nhanh chóng trở thành địa chỉ lý tưởng cho ngày cuối tuần và là nơi dưỡng thoải mái.

Tiềm năng lớn từ phát triển ngành du lịch

Vào những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo và quy hoạch đồng bộ, Hồ tràm ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút hàng triệu khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Khung cảnh nên thơ và yên tĩnh, có phần rất mộc mạc làm cho du khách đến đây không khỏi phục và trầm trồ.

Theo cơ sở văn hóa và du lịch khu đô thị aqua city Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ tính đầu năm 2020, số lượng khách đi du lịch đến đây đã tăng gấp 3 lần so với năm ngoái, hứa hẹn sẽ mang đến sự bứt phá rất lớn.

Ngoài ra, so với địa điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng thì Hồ Tràm đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiều hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng trỗi dậy

Nhwung, đi kèm với sự phát triển đó, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm nói riêng và Vũng Tàu nói riêng vẫn chưa đáp ứng kịp như cầu của khách hàng. Do đó, hiện nay bất động sản nghĩ dưỡng tại đây đang trội dậy, tạo nên cơn sốt chưa bao giờ có và đem lại các cơ hội phát triển và đầu tư.

Cơ hội đầu tư ngàn năm có một

Đã có nhiều đánh giá của các chuyên gia về việc đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu hiện nay là cơ hội ngàn năm có một dành cho giới đầu tư. Lý giải cho điều này bởi các công trình hạ tầng, giao thông được quy định đồng bộ và tạo nên bước di chuyển rất nhanh. Ngoài ra, quỹ đất bất động sản Hồ Tràm vẫn còn trữ lượng lớn và có cơ hội phát triển của nhiều dự án.

Đầu tư bất động sản Hồ Tràm nhiều dự án nổi bật
Đầu tư bất động sản Hồ Tràm nhiều dự án nổi bật

Đầu tư bất động sản Hồ Tràm là một bước đi có tầm nhìn, vừa khai thác được nguồn tài nguyên sẵn có, vừa đón đầu xu hướng du lịch. Nhất là trước tình hình nguồn cung cấp của khách sạn, resort nghĩ dưỡng đang rất hạn hẹp thì việc đầu tư sẽ đem lại rất nhiều tiềm năng cùng với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Các dự án ấn tượng

Với các bước bứt phá, Hồ Tràm Vũng Tàu sẽ trở thành thủ phủ du lịch của cả nước, thu hút lượng du khách trong và ngoài nước đến chơi cùng nghỉ dưỡng.

Hiểu được điều này, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được triển khai và điển hình như Novaland Hồ Tràm, Parami Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm…

Các dự án trên chỉ là nhiều dự án đầu tư quy mô khủng đến các tập đoàn, thương hiệu có tiếng. Nổi trội trong đó là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, hình thành nên hệ sinh thái tiện ích giúp đáp ứng đa dạng như cầu của người dùng.

Chắc chắn về việc đầu tư bất động sản Hồ Tràm sẽ là một bước đi chắc chắn và lâu dài dành cho bất cứ đầu tư nào trong thời điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa tại quận Phú Nhuận
Bất động sản
Bán nhà tại quận Phú Nhuận, vị trí đắc địa tại TPHCM

Trong những năm gần đây, các mẫu nhà tại quận Phú Nhuận đã và đang trở nên là cơn sốt, quận Phú Nhuận được xem là cửa ngõ quan trọng trong khu vực phía Bác thành phố. Nằm trên các trục trường chính trên địa bàn quận Phú Nhuận đó …

Dịch vụ thuê biệt thự tại quận 2
Bất động sản
Thuê biệt thự tại quận 2 mang lại những giá trị ra sao ?

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đang có nhu cầu thuê các biệt thự làm văn phòng, vì những lý do khách quan nên biệt thự được làm nơi văn phòng giúp họ có nhiều không gian làm việc, quy mô làm việc vừa phải. …

Bất động sản
Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án an toàn hiệu quả

Bạn là người mới và đang muốn đầu tư đất nền dự án nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả và an …