Vì sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu

Đầu tư bất động sản Hồ Tràm nhiều dự án nổi bật
Bất động sản

Hồ tràm hiện là địa chỉ cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong cuộc chiến về bất động sản năm 2020. Vậy đâu là lý do dẫn đến sự thu hút và liệu rằng có nên đưa ra quyết định đầu tư hay không? Hãy cùng Phạm công Tâm khám phá ở bài viết bên dưới đây nhé.

Xét về địa chỉ địa lý

Bất động sản Hồ tràm nằm ở phía Đông Bắc của thành phố biển của Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được mệnh danh là một thiên đường nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ khi đến đây. Vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc có phần nguyên thủy của Hồ Tràm đã thu hút đông đảo du khách, tạo nên một thương biệt mà ít nơi đâu có được.

Vì sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu
Vì sao nên đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu

Vị trí địa danh của novaworld Hồ Tràm nằm khá gần trung tâm Vũng Tàu với 40kim di chuyển. Nhất là thời gian từ TPHCM đến đây cũng chỉ mất 2 tiếng( khoảng 120 km). Với vị trí đắc địa và cách di chuyển thuận lợi, Hồ Tràm đã nhanh chóng trở thành địa chỉ lý tưởng cho ngày cuối tuần và là nơi dưỡng thoải mái.

Tiềm năng lớn từ phát triển ngành du lịch

Vào những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo và quy hoạch đồng bộ, Hồ tràm ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút hàng triệu khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Khung cảnh nên thơ và yên tĩnh, có phần rất mộc mạc làm cho du khách đến đây không khỏi phục và trầm trồ.

Theo cơ sở văn hóa và du lịch khu đô thị aqua city Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ tính đầu năm 2020, số lượng khách đi du lịch đến đây đã tăng gấp 3 lần so với năm ngoái, hứa hẹn sẽ mang đến sự bứt phá rất lớn.

Ngoài ra, so với địa điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng thì Hồ Tràm đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiều hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng trỗi dậy

Nhwung, đi kèm với sự phát triển đó, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm nói riêng và Vũng Tàu nói riêng vẫn chưa đáp ứng kịp như cầu của khách hàng. Do đó, hiện nay bất động sản nghĩ dưỡng tại đây đang trội dậy, tạo nên cơn sốt chưa bao giờ có và đem lại các cơ hội phát triển và đầu tư.

Cơ hội đầu tư ngàn năm có một

Đã có nhiều đánh giá của các chuyên gia về việc đầu tư bất động sản Hồ Tràm – Vũng Tàu hiện nay là cơ hội ngàn năm có một dành cho giới đầu tư. Lý giải cho điều này bởi các công trình hạ tầng, giao thông được quy định đồng bộ và tạo nên bước di chuyển rất nhanh. Ngoài ra, quỹ đất bất động sản Hồ Tràm vẫn còn trữ lượng lớn và có cơ hội phát triển của nhiều dự án.

Đầu tư bất động sản Hồ Tràm nhiều dự án nổi bật
Đầu tư bất động sản Hồ Tràm nhiều dự án nổi bật

Đầu tư bất động sản Hồ Tràm là một bước đi có tầm nhìn, vừa khai thác được nguồn tài nguyên sẵn có, vừa đón đầu xu hướng du lịch. Nhất là trước tình hình nguồn cung cấp của khách sạn, resort nghĩ dưỡng đang rất hạn hẹp thì việc đầu tư sẽ đem lại rất nhiều tiềm năng cùng với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Các dự án ấn tượng

Với các bước bứt phá, Hồ Tràm Vũng Tàu sẽ trở thành thủ phủ du lịch của cả nước, thu hút lượng du khách trong và ngoài nước đến chơi cùng nghỉ dưỡng.

Hiểu được điều này, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được triển khai và điển hình như Novaland Hồ Tràm, Parami Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm…

Các dự án trên chỉ là nhiều dự án đầu tư quy mô khủng đến các tập đoàn, thương hiệu có tiếng. Nổi trội trong đó là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, hình thành nên hệ sinh thái tiện ích giúp đáp ứng đa dạng như cầu của người dùng.

Chắc chắn về việc đầu tư bất động sản Hồ Tràm sẽ là một bước đi chắc chắn và lâu dài dành cho bất cứ đầu tư nào trong thời điểm hiện tại.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những yếu tố tạo sức hút mạnh mẽ của khu đô thị sinh thái Aqua City
Bất động sản
Vì sao khu đô thị sinh thái Aqua City có sức hút lớn

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng mạnh, nhiều thành phố đang đối mặt với thách thức về quá tải hạ tầng và không gian sống. Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến cuộc sống xanh thật chất lượng. …

thuê văn phòng tại tpchcm
Bất động sản
Nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ ở đâu ?

Quận 1 lâu nay được mọi người mệnh danh là khu vực quận “đắt nhất”, “xa hoa nhất” Sài thành. Vì vậy, muốn thuê văn phòng quận 1 giá rẻ không phải là đều dễ dàng đối với cá nhân hay doanh nghiệp nào. Do nơi đây có mức sống …

Thuê nhà nguyên căn
Bất động sản
Bí quyết tìm thuê nhà nguyên căn tại Hà Nội

Ngày nay, thủ đô Hà Nội đang trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế trọng điểm của của nước. Hầu hết các cơ quan hành chính, trụ sở và chi nhánh các Doanh nghiệp lớn, đặc khu kinh tế trọng điểm, hệ thống giao thông… của cả nước đều …