TRANG TRÍ CỔNG BONG BÓNG – XU HƯỚNG ĐANG NỔI HIỆN NAY

Hiện nay, các sự kiện ngày càng có nhiều yêu cầu và đòi hỏi khá cao về sự đầu tư. Đó là lý do mà các thiết bị và vật dụng trang trí ngày càng được tận dụng nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một vật dụng phổ biến mà mọi người hay sử dụng – cổng bong bóng.

“Cổng bong bóng”?

Cổng bong bóng
Cổng bong bóng

Đúng như tên gọi của nó, cổng bong bóng là một chiếc cổng chào khách và được trang trí bằng nhiều loại bong bóng khác nhau. Chiếc cổng đặc biệt này được xem như là một điểm nhấn và mang lại độ nhận diện cao cho các sự kiện, tiệc, lễ và cũng làm cho khách mời của những buổi sự kiện, tiệc, lễ này cảm giác được chào đón một cách nồng nhiệt hơn. 

Trang trí cổng bong bóng

Hiện nay, trang trí cổng bong bóng đang là xu hướng trên thị trường. Hầu như các buổi lễ khai trương, sự kiện ra mắt,… đều có sử dụng đến chiếc cổng này để tạo ấn tượng với khách mời. Không những vậy, loại cổng này còn là “cầu nối” cho khách mời với sự kiện khi được ứng dụng để làm phông nền cho chụp hình, khai trương, giúp cho khách mời cảm thấy bản thân họ cũng là một phần quan trọng đối với chương trình.

Bên cạnh đó, chi phí của cổng cũng phù hợp với túi tiền hơn nên đây cũng là lí do tại sao cổng bong bóng lại được sử dụng rộng rãi như vậy. Tuy nhiên, để tự tay làm ra chiếc cổng này cho sự kiện của mình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy mà các dịch vụ như bán và cho thuê cổng bong bóng ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cổng bong bóng
Cổng bong bóng

Dịch vụ trang trí cổng bong bóng từ Công ty trang trí Hải Đăng

Thay vì tốn nhiều thời gian để tự lắp ráp và trang trí cổng bong bóng, bạn có thể liên hệ với Công ty trang trí Hải Đăng. Công ty Hải Đăng luôn cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến tay khách hàng. Công ty sẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng để tạo ra một chiếc cổng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất. Cổng bong bóng của Công ty Hải Đăng mang nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đẹp mắt. Bong bóng được dùng để trang trí cho cổng là loại cao cấp và có khả năng chịu nhiệt cao, có thể để lâu ở ngoài trời. Công ty cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ trang trí cho ngày khai trương nếu như bạn quá bận và không có thời gian để trang trí cho buổi lễ của mình.

 

Bên cạnh đó, Công ty cũng có cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê khinh khí cầu với các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau với mức giá hợp lí.

 

Xu hướng sử dụng cổng bong bóng để trang trí hiện tại vẫn đang được phổ biến rộng khắp. Tuy nhiên, để tìm ra được một dịch vụ cung cấp đồ trang trí vừa đảm bảo về mặt chất lượng cũng như sự uy tín – thì Hải Đăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn muốn ngày khai trương, buổi tiệc, hay buổi lễ của mình trông thật hoàn hảo và nổi bật, thì hãy cùng đồng hành cùng Công ty trang trí Hải Đăng.

lựa chọn bàn ăn phù hợp
Trang trí - thiết kế
Cách bài trí phòng bếp phong cách nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển là phong cách bắt nguồn từ châu Âu, sau đó du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ XIX. Từ đó đến nay đã qua nhiều thế kỷ, nhưng nó vẫn mang lại vẻ đẹp trường tồn theo thời gian. Thời xưa, nội thất …

Nội thất bên trong một căn biệt thự
Trang trí - thiết kế
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo từng phong cách

Cuộc sống ngày càng phát triển, thu nhập của người dân càng ngày càng cao kéo theo mức sống của người dân càng cao. Nhu cầu xây dựng sở hữu các căn nhà biệt thự nhiều lên. Chính vì thế mà ngành thiết kế nội thất biệt thự ngày nay …

Nội thất
Tiêu chí lựa chọn nội thất biệt thự đẹp – VillaFences

Querino dicas banca opções binárias Encerrado querino dicas banca opções binárias. I get that sometimes Falcon mains just love to shit on querino dicas banca opções binárias character and how their querino dicas banca opções binárias doesn’t work and how they want an actual turnaround animation which I guess I’d …