Top 3 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ | Công ty Hoàng Gia

Bạn đang muốn mua cửa nhôm kính, thế nhưng bạn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay.

Các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính khác nhau với đa dạng mẫu mã. Song chúng ta có thể phân loại chúng thành những loại sau đây.

Phân loại theo nhôm: Chúng ta có thể phân loại cửa nhôm kính dựa vào hãng sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất nhôm làm cửa kính, song chúng ta có thể kể ra một số hãng sản xuất lớn như cửa nhôm XINGFA, cửa nhôm VICINO, cửa nhôm HGC.

Phân loại theo thiết kế mẫu mã, kiểu dáng: Chúng ta có thể phân loại cửa nhôm dựa vào thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng của chúng, bao gồm cửa lùa nhôm kính, cửa xếp 1 nhôm kính, cửa nhôm kính xếp gấp, cửa nhôm kính xếp lùa, cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính trượt quay.

Phân loại theo số cánh: hiện nay cửa nhôm trên thị trường có các loại cửa nhôm 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh. Tùy thuốc vào độ rộng của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn loại cửa nhôm có số cánh phù hợp.

Tọp 3 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ

Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn 5 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 1

Đây là mẫu cửa nhôm kính được thiết kế theo kiểu mở quay truyền thống. Đây là mẫu cửa nhôm có lối thiết kế khá quen thuộc được sử dụng nhiều trong thiết kế thi công nội thất. Mẫu cửa nhôm kính này thường sẽ có 1 hoặc hai cánh, mở ra và đóng vào theo trục hình tròn.

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ - Mẫu 1
Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 1

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 2

Mẫu cửa nhôm này được thiết kế theo kiểu mở trượt hiện đại. Mẫu cửa nhôm kính này thường có một hoặc hai cánh có thể kéo ra đóng lại một cách dễ dàng theo phương thẳng. Đây là mẫu cửa nhôm được sử dụng nhiều trong các hạng mục thi nhà phố, shophouse, nhà phố thương mại, trong các khu resort,…

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ - Mẫu 2
Cửa nhôm kính cao cấp – Mẫu 2

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 3

Mẫu cửa nhôm này được thiết kế theo kiểu xếp trượt rất tiết kiệm diện tích và không gian. Mẫu thiết kế này thường sẽ được thiết kế có nhiều cánh, thông thường sẽ từ 3 cánh trở lên. Mẫu thiết kế này phụ hợp cho nhiều loại căn hộ khá nhau như biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố, nhà phố thương mại, shophouse,…

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ - Mẫu 3
Cửa nhôm kính cao cấp – Mẫu 3

Mua cửa nhôm kính cao cấp ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa nhôm kính thì có thể tham khảo qua công ty Hoàng Gia. Hoàng Gia là một trong những công ty uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm kính cao cấp.

Các sản phẩm do Hoàng Gia cung cấp luôn đảm bảo cao về mật chất lượng cũng như mẫu mã kiểu dáng. Sản phẩm cửa nhôm tại Hoàng Gia có độ bền và độ cứng cao, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp bắt mắt.

Nguyên liệu nhôm sản xuất cửa là loại nhôm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, từ các hãng sản xuất nhôm nổi tiếng như XINGFA, VICINO,… đảm bảo độ bền và độ cứng cho sản phẩm.

Nếu các bạn có nhu cầu mua cửa nhôm kính cao cấp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0937 394 666 – 0254 373 6666 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website https://hgcwindow.com để xem thêm nhiều sản phẩm cửa nhôm giá rẻ đẹp khác.

1 phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gỗ sồi là gì ảnh đại diện
Nội thất
Gỗ sồi

Nội thất đồ gỗ, bên cạnh những loại gỗ quen thuộc của Việt Nam, ngày nay ta còn có thêm nội thất gỗ sồi. Vậy gỗ sồi là gì ? Gỗ sồi có đặc điểm gì ? Xuất xứ ở đâu ? Có những loại gỗ sồi nào ? Nội …

Chất liệu trong thiết kế nội thất ảnh đại diện
Nội thất
1
Vật liệu trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất, sự hài hòa về màu sắc là điều cực kỳ quan trọng. Do đó, khi chọn vật liệu để thiết kế nội thất, ta cũng phải chọn vật liệu có màu sắc phù hợp với căn phòng. Vậy chất liệu, vật liệu trong thiết kế …

Nội thất
1
Sơn epoxy là gì? Ứng dụng của sơn epoxy

Sơn epoxy có rất nhiều công dụng như có thể sơn nhà sơn nhà, sơn tàu, sơn xe, sơn các bề mặt, tùy theo hoàn cảnh mà có thể dùng các loại sơn epoxy khác nhau như sơn đa năng, sơn lót công nghiệp epoxy 2K vậy sơn epoxy là …