Top 3 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ | Công ty Hoàng Gia

Top 3 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ | Công ty Hoàng Gia

Bạn đang muốn mua cửa nhôm kính, thế nhưng bạn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay.

Các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính khác nhau với đa dạng mẫu mã. Song chúng ta có thể phân loại chúng thành những loại sau đây.

Phân loại theo nhôm: Chúng ta có thể phân loại cửa nhôm kính dựa vào hãng sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất nhôm làm cửa kính, song chúng ta có thể kể ra một số hãng sản xuất lớn như cửa nhôm XINGFA, cửa nhôm VICINO, cửa nhôm HGC.

Phân loại theo thiết kế mẫu mã, kiểu dáng: Chúng ta có thể phân loại cửa nhôm dựa vào thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng của chúng, bao gồm cửa lùa nhôm kính, cửa xếp 1 nhôm kính, cửa nhôm kính xếp gấp, cửa nhôm kính xếp lùa, cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính trượt quay.

Phân loại theo số cánh: hiện nay cửa nhôm trên thị trường có các loại cửa nhôm 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh. Tùy thuốc vào độ rộng của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn loại cửa nhôm có số cánh phù hợp.

Tọp 3 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ

Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn 5 mẫu cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 1

Đây là mẫu cửa nhôm kính được thiết kế theo kiểu mở quay truyền thống. Đây là mẫu cửa nhôm có lối thiết kế khá quen thuộc được sử dụng nhiều trong thiết kế thi công nội thất. Mẫu cửa nhôm kính này thường sẽ có 1 hoặc hai cánh, mở ra và đóng vào theo trục hình tròn.

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ - Mẫu 1
Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 1

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 2

Mẫu cửa nhôm này được thiết kế theo kiểu mở trượt hiện đại. Mẫu cửa nhôm kính này thường có một hoặc hai cánh có thể kéo ra đóng lại một cách dễ dàng theo phương thẳng. Đây là mẫu cửa nhôm được sử dụng nhiều trong các hạng mục thi nhà phố, shophouse, nhà phố thương mại, trong các khu resort,…

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ - Mẫu 2
Cửa nhôm kính cao cấp – Mẫu 2

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ – Mẫu 3

Mẫu cửa nhôm này được thiết kế theo kiểu xếp trượt rất tiết kiệm diện tích và không gian. Mẫu thiết kế này thường sẽ được thiết kế có nhiều cánh, thông thường sẽ từ 3 cánh trở lên. Mẫu thiết kế này phụ hợp cho nhiều loại căn hộ khá nhau như biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố, nhà phố thương mại, shophouse,…

Cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ - Mẫu 3
Cửa nhôm kính cao cấp – Mẫu 3

Mua cửa nhôm kính cao cấp ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa nhôm kính thì có thể tham khảo qua công ty Hoàng Gia. Hoàng Gia là một trong những công ty uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm kính cao cấp.

Các sản phẩm do Hoàng Gia cung cấp luôn đảm bảo cao về mật chất lượng cũng như mẫu mã kiểu dáng. Sản phẩm cửa nhôm tại Hoàng Gia có độ bền và độ cứng cao, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp bắt mắt.

Nguyên liệu nhôm sản xuất cửa là loại nhôm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, từ các hãng sản xuất nhôm nổi tiếng như XINGFA, VICINO,… đảm bảo độ bền và độ cứng cho sản phẩm.

Nếu các bạn có nhu cầu mua cửa nhôm kính cao cấp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0937 394 666 – 0254 373 6666 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website https://hgcwindow.com để xem thêm nhiều sản phẩm cửa nhôm giá rẻ đẹp khác.

Nội thất
Tiêu chí lựa chọn nội thất biệt thự đẹp – VillaFences

Vẻ đẹp của biệt thự không chỉ thể hiện ở dáng vẻ bên ngoài mà còn thể hiện ở nội thất bên trong. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất biệt thự đẹp cho ngôi nhà được đặc biệt quan tâm. Nội thất biệt thự như thế nào thì …

Tầm nhìn view đẹp từ cửa kính tại căn hộ cao cấp
Nội thất
Tại sao cửa kính được dùng nhiều cho căn hộ, chung cư?

Nếu bạn đã từng bước vào một tòa nhà cao căn hộ cao cấp hoặc những ngôi nhà ở các thành phố lớn, đầu tiên bạn sẽ thấy một cái nhìn hiện đại, choáng ngợp. Bạn có biết tại sao? Đơn giản vì hầu hết các nhà thầu đều chọn …

Thiết kế nội thất nhà phố với một số mẫu thịnh hành
Nội thất
Thiết kế nội thất nhà phố với một số mẫu thịnh hành

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách nào luôn là chủ đề bạn cần phải quan tâm đầu tiên nhất. Việc lựa chọn một phong cách thiết kế sao cho phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là một điều hết sức khó khăn. …