Thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ và những điều bạn nên biết

Hiện nay, thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ được xem là một trong những giải pháp sàn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Đặc biệt, dòng sơn này thường được chọn để thi công sàn trong các nhà máy, xưởng sản xuất vì đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO 22000, GMP – WHO, HACCP,…

Sơn epoxy là dòng sơn được đánh giá cao nhất trong thi công sàn nhà xưởng chống cháy và các vật liệu bằng sắt khác
Sơn epoxy là dòng sơn được đánh giá cao nhất trong thi công sàn nhà xưởng chống cháy và các vật liệu bằng sắt khác

Sơn sàn Epoxy giá rẻ là gì? Vì sao thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ được ưa chuộng?

Sơn Epoxy được cấu tạo từ 2 thành phần chính: phần sơn (gồm có hạt nhựa epoxy, dung môi và có thể có thêm một số chất phụ gia) và phần đóng rắn (còn được gọi là chất polyamide). Tùy theo mục đích sử dụng mà điều chỉnh liều lượng thành phần cho phù hợp.

Đây là dòng sơn nước được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vào tính đa dạng về màu sắc và chủng loại. Tùy theo từng dòng sơn sẽ có những điểm đặc biệt phục vụ cho những nhu cầu nhất định của khách hàng.

Sơn epoxy hiện nay được cấu tạo từ 2 thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn
Sơn epoxy hiện nay được cấu tạo từ 2 thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn

Vì sao nên chọn thi công sơn sàn Epoxy cho các nhà máy, xưởng sản xuất?

Sàn nhà là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một sản phẩm hay thành phẩm.

Tại sao sàn nhà lại quan trọng? Đó là nơi di chuyển của người, máy móc, xe kéo và có thể là sản phẩm, do đó, sàn nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sàn nhà còn gián tiếp ảnh hưởng đến an toàn lao động, ô nhiễm môi trường làm việc, tinh thần và cả năng suất lao động.

Sơn sàn Epoxy giá rẻ có thể chịu được nhiều tác động

  • Độ bền cao, chịu được va chạm mạnh: Phù hợp với các xưởng sản xuất ô tô, tàu thuyền, máy bay,… các nhà máy sản xuất linh kiện.
  • Chống các hóa chất ăn mòn: Phù hợp với các nhà máy hóa chất, dược phẩm, chế biến thực phẩm,…
  • Độ bám tốt, chống trơn trượt: Phù hợp với các nhà máy cần dùng xe kéo và di chuyển nhiều. Ngoài ra còn tăng an toàn lao động.
  • Chống ẩm, chống thấm nước, chống cháy,…
Sơn sàn Epoxy chống hóa chất ăn mòn
Sơn sàn Epoxy chống hóa chất ăn mòn

Sơn sàn Epoxy giá rẻ đa dạng về màu sắc và độ bóng mờ

  • Màu sắc nổi bật giúp đánh dấu từng khu vực, lối đi giúp nhà máy hoạt động hiệu quả. Làm nổi bật các khu vực nguy hiểm, tăng an toàn lao động.
  • Có thể tự ý điều chỉnh độ bóng, mờ phù hợp cho việc trang trí nhà máy sản xuất, chọn màu sắc phù hợp có thể làm tăng tinh thần và năng suất lao động.
  • Có thể thi công sơn sàn Epoxy có độ sáng bóng cao để tiết kiệm điện năng.
Sử dụng sơn Epoxy nhiều màu sắc để phân chia khu vực
Sử dụng sơn Epoxy nhiều màu sắc để phân chia khu vực

Với tất cả những ưu điểm nổi bật cộng thêm với giá cả phải chăng, sơn sàn Epoxy trở thành dòng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay, trở thành thước đo đánh giá chất lượng các công trình, nhà máy, xí nghiệp,… Việc thi công sơn sàn Epoxy tại TP.HCM hiện nay vô cùng phổ biến do rất nhiều các nhà thầu lớn uy tín và chuyên nghiệp đảm nhận. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về thi công sơn sàn Epoxy và có lựa chọn của bản thân.

Xem thêm: Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ chất lượng hàng đầu

Công ty xây dựng nhà ở nào uy tín đáng tin nhất hiện nay
Xây dựng
Công ty xây dựng nhà ở nào uy tín đáng tin nhất hiện nay

Công ty xây dựng nhà ở Phố Việt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn hiện nay, nếu có ý định xây nhà để có một cuộc sống an cư lập nghiệp, với những mẫu thiết kế hiện đại đầy tính sang trọng đến những mẩu theo …

Giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay của năm 2021
Xây dựng
Giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay của năm 2021

Giá xây nhà trọn gói đang là sự quan tâm hàng đầu của mọi người hiện nay, bởi nhiều người đang có ý định xây nhà nhưng lại rất bận với công việc của mình và không biết phải làm như thế nào, nên đá số đều lựa chọn dịch …

Xây nhà trọn gói uy tin bảng giá mới nhất năm 2021
Xây dựng
Xây nhà trọn gói uy tín bảng giá mới nhất năm 2021

Xây nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay tại khu vực Tphcm với những mức giá hợp lý và rẻ nhất so với các công ty khác trên thị trường. Để biết được mức chi phí cho dịch vụ xây nhà trọn gói là bao nhiêu thì các bạn …