Thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ và những điều bạn nên biết

Hiện nay, thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ được xem là một trong những giải pháp sàn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Đặc biệt, dòng sơn này thường được chọn để thi công sàn trong các nhà máy, xưởng sản xuất vì đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO 22000, GMP – WHO, HACCP,…

Sơn epoxy là dòng sơn được đánh giá cao nhất trong thi công sàn nhà xưởng chống cháy và các vật liệu bằng sắt khác
Sơn epoxy là dòng sơn được đánh giá cao nhất trong thi công sàn nhà xưởng chống cháy và các vật liệu bằng sắt khác

Sơn sàn Epoxy giá rẻ là gì? Vì sao thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ được ưa chuộng?

Sơn Epoxy được cấu tạo từ 2 thành phần chính: phần sơn (gồm có hạt nhựa epoxy, dung môi và có thể có thêm một số chất phụ gia) và phần đóng rắn (còn được gọi là chất polyamide). Tùy theo mục đích sử dụng mà điều chỉnh liều lượng thành phần cho phù hợp.

Đây là dòng sơn nước được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vào tính đa dạng về màu sắc và chủng loại. Tùy theo từng dòng sơn sẽ có những điểm đặc biệt phục vụ cho những nhu cầu nhất định của khách hàng.

Sơn epoxy hiện nay được cấu tạo từ 2 thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn
Sơn epoxy hiện nay được cấu tạo từ 2 thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn

Vì sao nên chọn thi công sơn sàn Epoxy cho các nhà máy, xưởng sản xuất?

Sàn nhà là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của một sản phẩm hay thành phẩm.

Tại sao sàn nhà lại quan trọng? Đó là nơi di chuyển của người, máy móc, xe kéo và có thể là sản phẩm, do đó, sàn nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sàn nhà còn gián tiếp ảnh hưởng đến an toàn lao động, ô nhiễm môi trường làm việc, tinh thần và cả năng suất lao động.

Sơn sàn Epoxy giá rẻ có thể chịu được nhiều tác động

  • Độ bền cao, chịu được va chạm mạnh: Phù hợp với các xưởng sản xuất ô tô, tàu thuyền, máy bay,… các nhà máy sản xuất linh kiện.
  • Chống các hóa chất ăn mòn: Phù hợp với các nhà máy hóa chất, dược phẩm, chế biến thực phẩm,…
  • Độ bám tốt, chống trơn trượt: Phù hợp với các nhà máy cần dùng xe kéo và di chuyển nhiều. Ngoài ra còn tăng an toàn lao động.
  • Chống ẩm, chống thấm nước, chống cháy,…
Sơn sàn Epoxy chống hóa chất ăn mòn
Sơn sàn Epoxy chống hóa chất ăn mòn

Sơn sàn Epoxy giá rẻ đa dạng về màu sắc và độ bóng mờ

  • Màu sắc nổi bật giúp đánh dấu từng khu vực, lối đi giúp nhà máy hoạt động hiệu quả. Làm nổi bật các khu vực nguy hiểm, tăng an toàn lao động.
  • Có thể tự ý điều chỉnh độ bóng, mờ phù hợp cho việc trang trí nhà máy sản xuất, chọn màu sắc phù hợp có thể làm tăng tinh thần và năng suất lao động.
  • Có thể thi công sơn sàn Epoxy có độ sáng bóng cao để tiết kiệm điện năng.
Sử dụng sơn Epoxy nhiều màu sắc để phân chia khu vực
Sử dụng sơn Epoxy nhiều màu sắc để phân chia khu vực

Với tất cả những ưu điểm nổi bật cộng thêm với giá cả phải chăng, sơn sàn Epoxy trở thành dòng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay, trở thành thước đo đánh giá chất lượng các công trình, nhà máy, xí nghiệp,… Việc thi công sơn sàn Epoxy tại TP.HCM hiện nay vô cùng phổ biến do rất nhiều các nhà thầu lớn uy tín và chuyên nghiệp đảm nhận. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về thi công sơn sàn Epoxy và có lựa chọn của bản thân.

Xem thêm: Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ chất lượng hàng đầu

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa chọn cabin bảo vệ có màu sắc phù hợp với công trình
Xây dựng
5 yếu tố cần phải chú ý khi lựa chọn cabin bảo vệ

Cabin bảo vệ thường được sử dụng ở những tòa nhà, quầy bán vé hay tại các trạm thu phí, bạn nghĩ rằng nhà bảo vệ nào cũng giống nhau nhưng không phải thế, mỗi loại cabin bảo vệ được sử dụng ở những khu vực khác nhau sẽ có …

Xây dựng
Khi sử dụng máy nén khí chúng ta cần phải lưu ý những điều gì ?

Giới thiệu cơ bản về loại máy nén khí – Đây là một loại máy có các hệ thống cơ học. Máy có chức năng làm tăng áp suất của chất khí và gia tăng năng lượng cho dòng khí để tăng lên. Tiếp đến  máy sẽ nén khí lại …

Cửa đi kính cường lực mang tính thẩm mỹ cao cho công trình
Nội thất
Cửa đi kính cường lực nên chọn độ dày bao nhiều thì an toàn

Kính cường lực được sử dụng làm cửa ra vào rất phổ biến, không chỉ ở các công trình dân dụng mà còn được sử dụng nhiều ở các công trình công cộng khác. Với ưu điểm bền chắc, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao, thích hợp với …