Sơn epoxy là gì? Ứng dụng của sơn epoxy

Sơn epoxy có rất nhiều công dụng như có thể sơn nhà sơn nhà, sơn tàu, sơn xe, sơn các bề mặt, tùy theo hoàn cảnh mà có thể dùng các loại sơn epoxy khác nhau như sơn đa năng, sơn lót công nghiệp epoxy 2K vậy sơn epoxy là gì mà có nhiều công dụng như vậy thì hãy cùng công ty sơn Top One tìm hiểu nhé.

Sơn Zinka 2k chính hãng an toàn tuyệt đối

Sơn epoxy là sơn gì ?

Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp gồm có 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy nhé, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số hỗn hợp khác tạo thành.

Sơn trên vật liệu thép thẩm mỹ và tinh tế

Sau khi cho chúng trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên lớp sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tiện ích chuyên dụng như có thể chống tĩnh điện, chống rỉ sét, chịu axit và nhiều lợi ích khác. Sơn epoxy thường được sử dụng phổ biến ở các bề mặt sắt thép, sàn bê tông, tường, trần, những nơi có những bề mặt bóng.

Và thường sơn epoxy sẽ được chứa trong 1 chiếc thùng tùy vào kích thước thùng mà có thể chứa được sơn nhiều hay ít.

Những lợi ích và ứng dụng của sơn epoxy

Sơn epoxy có rất nhiều công dụng vì nó có thể sơn đa dạng trên nhiều loại vật liệu khác nhau ví dụ với kim loại thì sơn epoxy sẽ có loại sơn chống rỉ, chống sét, sơn arcylic mạ kẽm biến tính đa năng… và nhiều loại sơn khác nữa.

Đối với các vật liệu cứng như bê tông thì sẽ có những loại sơn epoxy dung môi hoặc không dung môi ví dụ như sơn epoxy tự san phẳng chẳng hạn hay sơn pu…

Sơn epoxy Zinka uy tín và chất lượng cao

Ngoài đa dạng sơn ra thì sơn epoxy còn có tính thẩm mỹ cao nữa nhé, màu sơn đa dạng và sơn lên rất rõ nét và màu khiến cho không gian hoặc vật liệu nổi bật lên hẳn.

Độ bền của sơn rất cao, có khả năng chống tác động chống ăn mòn cực kì tốt đây là mộ trong những đặc tính tiêu biểu của sơn epoxy.

Còn một đặc tính của sơn nữa là có thể chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau nhé.

Các bề mặt nào nên ứng dụng sơn epoxy

Sơn epoxy chống rỉ nên sử dụng cho bề mặt bên hông tàu các vật liệu như thép, sắt, các bề mặt kim loại thường xuyên bị tác động của môi trường.

Tiếp theo là bề mặt của sàn bê tông do sơn epoxy rất thẩm mỹ và tạo công năng bảo vệ kết cấu của các sản bê tông nên được ứng dụng rất nhiều.

Sơn epoxy có thể sơn ghế, bàn, kính các sản phẩm nội thất, các dòng sản phẩm thiên về trang trí và trưng bày…

Mục đích của sơn epoxy sơn lên các mặt sàn, mặt nền, bề mặt là để tạo nên độ bóng và độ thẩm mỹ, chịu nhiệt, chống bụi, tăng ma sát, tăng khả năng chịu lực cao, không trơn trượt, vệ sinh dễ dàng mà không bị hỏng hay mốc…

Các địa chị mua sơn uy tín chất lượng cao

Công ty sơn Top One là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về sơn epoxy chất lượng chính hãng mang đến cho khách hàng những loại sơn giá trị nhất về mặt thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối sử dụng triệt để các nguồn năng lực trong nước và kiến thức khoa học để sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 6632334  để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé hoặc xem thông tin thêm qua website: zinka.vn nhé.

1 phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gỗ sồi là gì ảnh đại diện
Nội thất
Gỗ sồi

Nội thất đồ gỗ, bên cạnh những loại gỗ quen thuộc của Việt Nam, ngày nay ta còn có thêm nội thất gỗ sồi. Vậy gỗ sồi là gì ? Gỗ sồi có đặc điểm gì ? Xuất xứ ở đâu ? Có những loại gỗ sồi nào ? Nội …

Chất liệu trong thiết kế nội thất ảnh đại diện
Nội thất
1
Vật liệu trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất, sự hài hòa về màu sắc là điều cực kỳ quan trọng. Do đó, khi chọn vật liệu để thiết kế nội thất, ta cũng phải chọn vật liệu có màu sắc phù hợp với căn phòng. Vậy chất liệu, vật liệu trong thiết kế …

Giường ngủ ảnh đại diện
Nội thất
1
Giường ngủ

Khi xây nhà, mua căn hộ, ít nhiều chúng ta cũng sẽ tìm, chọn mua cho mình một chiếc giường ngủ phải không nào ? Vậy công dụng đầy đủ của giường ngủ là gì ? Giường ngủ ngoài bằng gỗ, sắt còn có loại nào nữa không ? Hãy …