Cách làm mỹ phẫm chăm sóc da? sản phẩm chăm sóc da được làm từ gì

Truyền thống tạo ra sản phẩm chăm sóc da tự làm từ lâu đã trở thành một phần của nhiều nền văn hóa trên thế giới, với các công thức thường được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Trong những năm gần đây, chăm sóc da tự chế đã có một sự hồi sinh cùng với sự phát triển của phong trào làm đẹp xanh. Hiện nay nó đang là một xu hướng đang bùng nổ và bạn sẽ thấy các DIY-ers chăm sóc da tự làm chia sẻ công thức và kết quả của họ trên mạng xã hội.

Nếu bạn thích tự làm mỹ phẩm, bài đăng này đặc biệt liên quan vì chúng tôi nêu ra các bước quan trọng nhất và những điều cần cân nhắc khi tự làm mỹ phẩm tại nhà . Chúng tôi muốn bạn sử dụng tốt nhất các thành phần mỹ phẩm tự nhiên của mình, để tránh không chỉ lãng phí chúng mà còn quan trọng là đảm bảo bạn đang tạo ra mỹ phẩm an toàn.

CHỌN CÔNG THỨC CHĂM SÓC DA TỰ CHẾ PHÙ HỢP

Bước đầu tiên khi phát triển một sản phẩm chăm sóc da tự chế là tìm một công thức phù hợp – một công thức không chỉ nuôi dưỡng làn da mà còn an toàn và ổn định khi bạn sử dụng. Khi chọn một công thức, sự lựa chọn của bạn nên xem xét không chỉ các thành phần, mà còn cả cách chúng tương tác với nhau.

Công Thức Làm Kem Dưỡng Da Handmade (Face & Body Cream)

Hầu hết các nhà xây dựng công thức chăm sóc da hữu cơ đều rất hào hứng với các thành phần tinh tế mà bạn làm việc cùng khi theo các khóa học trực tuyến từng đoạt giải thưởng của chúng tôi – các loại dầu thực vật ép lạnh tuyệt đẹp, bơ lạ dạng kem đậm đặc, các loại tinh dầu thơm, nước hoa nhẹ nhàng, đất sét giàu khoáng chất, mỹ phẩm hiệu suất cao, chiết xuất thực vật chống lão hóa.

 

Lựa chọn hủ chứa phù hợp

Không chỉ là niềm vui khi chọn bao bì tuyệt đẹp cho sản phẩm chăm sóc da tự làm của bạn mà hộp đựng phù hợp còn có thể giúp giữ cho công thức của bạn an toàn và ổn định lâu hơn. Trên thực tế, điều quan trọng là phải bảo quản sản phẩm chăm sóc da tự chế của bạn trong những hộp đựng hợp vệ sinh và phù hợp. May mắn thay, có rất nhiều nhà cung cấp bao bì trực tuyến tuyệt vời, những người sẽ gửi cho bạn những thùng chứa sẵn sàng để sử dụng cho các công thức thực vật tuyệt đẹp của bạn.

11 Công Thức Làm Kem Dưỡng Da Ban Đêm Tại Nhà

Sản phẩm được đựng trong lọ hở dễ làm ô nhiễm hơn sản phẩm được phân phối từ hộp kín. Khi có thể, hãy chọn van bơm hoặc van phun để phân phối sữa công thức của bạn mà không cần mở hộp đựng sản phẩm. Nếu việc sử dụng máy bơm hoặc vòi xịt là không thực tế, có lẽ do độ nhớt của sản phẩm, thì bạn có thể cân nhắc thêm dụng cụ phân phối giọt hoặc thìa để giúp lấy sản phẩm ra khỏi bao bì –  giúp giảm khả năng bị giới thiệu ô nhiễm.

SẢN XUẤT ĐÚNG SỐ LƯỢNG

Vì hầu như không thể biết được ngày hết hạn của các sản phẩm chăm sóc da tự chế, một trong những mẹo tốt nhất mà chúng tôi có thể cho bạn là sản xuất một lượng nhỏ. Điều này không chỉ có nghĩa là kem, dầu dưỡng hoặc bơ của bạn sẽ là loại tươi nhất có thể, mà bạn cũng sẽ thường xuyên thử nghiệm với các thành phần khác nhau để tạo ra một mẻ mới (và như chúng ta biết, công thức là phụ gia!) .

ĐO VÀ ĐIỀU CHỈNH PH

Đo độ pH của sản phẩm là một bước đơn giản không thể bỏ qua khi bạn xây dựng công thức chăm sóc da tự chế vì nó rất quan trọng đối với sự an toàn của sản phẩm.

Độ pH của một sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến nhiều đặc tính quan trọng trong công thức của bạn. Ví dụ, bạn có thể biết được bằng độ pH của sản phẩm liệu chất bảo quản bạn chọn có hoạt động hiệu quả và an toàn hay không. pH cũng ảnh hưởng, trong số các khía cạnh khác, giao diện, màu sắc và mùi hương của sản phẩm. Chúng tôi có một bài đăng chi tiết hơn về những gì có thể xảy ra nếu bạn không kiểm soát độ pH trong công thức của mình .

Bạn không cần máy đo pH công nghệ cao để đo độ pH của sản phẩm; bạn có thể sử dụng máy đo pH nước, dễ dàng có sẵn và giá cả phải chăng, khi bạn bắt đầu xây dựng công thức chăm sóc da tự chế cho mục đích cá nhân.

Uncategorized
How to write an essay – Formatting the Essay to Get Excellent Results

In order to write a great essay, one must adhere to a specific structure. Remember that essays are composed of three parts: the click test introduction, the topic, and finally, the conclusion. The introduction is where you introduce yourself and your topic. The topic is the second section of your …

Uncategorized
Essay Writers Needed to Be Familiar With College Writing Directions

Writing a good essay is something which most college and university students struggle with. Even though it looks like everything you need correzzione grammaticale to do is compose the very first paragraph, it’s not always so simple. Most college and university writing instructors don’t give Có thể bạn thích3 kiểu …

Uncategorized
How To Write A Good Essay Different types of Essay Introduction And Conclusion

A piece of writing is of literary writing that conveys the writer’s arguments. However the definition of an essay can be very vague and overlap with other kinds of essays papers, books addresses, short stories. Essays are traditionally always written in two styles: formal and informal or personal and public. …