Quy trình lắp đặt cửa tự động đúng chuẩn

Bên cạnh chất lượng sản phẩm có tốt hay không, dịch vụ bảo dưỡng hay hậu mãi có chu đáo hay không thì việc thực hiện lắp đặt cửa tự động cũng cần phải tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm hay dịch vụ và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Cùng điểm qua 6 bước lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp nhất

Lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp làm cho tổng quan đẹp hơn
Lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp làm cho tổng quan đẹp hơn

Gắn hệ rail trượt lên đà sắt: Đây là công đoạn bạn cần phải làm cẩn thận nhất có thể và thật chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của rail trượt. Với bất kỳ một vị trí nào bị vênh nghiêng hay cao thấp không giống nhau thì đều gây nên những tác hại nghiêm trọng cho độ bền của cửa tự động.

Lắp hệ thống motor, controller, puly: Motor và puly phải được cố định thật chắc bởi vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm trượt motor hay puly, điều này gây nguy hiểm, có thể rớt cửa ra ngoài. Dây đai truyền động không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó hộp số. Đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển phải được cố định và gọn gàng để tránh tiếp xúc với rail và dây đai, bởi điều này sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

Cửa kéo tự động
Cửa kéo tự động

Lắp kính vào bánh xe trượt: Để tránh gây hiện tượng bị mòn rail về một phía và bánh xe bị hủy hoại, kính nhất định phải được lắp thật cân đối.

Lắp cửa vào ray: Thực hiện thao tác hết sức nhịp nhàng và giữ cân đối để tránh làm trầy xước lớp sơn chống mài mòn của rail, vì đây chính là yếu tố giúp rail cửa giữ được độ bền lâu.

Điều chỉnh tốc độ: Kiểm tra vật cản trên rail và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc độ và các tính năng cho phù hợp từng loại độ dài rail. Tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo cảm giác e sợ cho người qua lại.

Hoàn thiện: Bước này bạn cần lắp nắp che bảo vệ cho cửa tự động, dọn dẹp vệ sinh xung quanh, thử hoạt động cửa tầm 30 phút để xem xét tình hình. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì quá trình lắp đặt được hoàn tất.

Tuy việc thực hiện theo quy trình chỉ là 1 phần nhỏ, nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên chất lượng sản phẩm và giúp an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Shortlink bài viết: https://goo.gl/GLWBkw – http://bit.ly/2w6SnNM

http://villafences.vn/cua-tu-dong-bao-gom-nhung-gi-va-chung-hoat-dong-nhu-nao/

Tham khảo thê các bài viết tại trang chủ!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng tự động (barie) được dùng phổ biến
Cửa tự động
Tìm hiểu hệ thống rào chắn barie tự động tại các công trình

Barie tự động là rào cản giao thông hữu hiệu, giúp điều phối giao thông đường bộ, cũng như kiểm soát sự an toàn của các khu chung cư và nhà máy. Nó cũng được coi là một thiết bị kiểm soát ra vào có thể được tích hợp với …

Cửa tự động
Ưu điểm của cửa điện tử đối với ngành y tế

Cửa tự động được biết đến là một trong những thiết bị công nghiệp tiên tiến và hiện đại. Với nhiều công dụng nổi bật và tiện lợi, loại cửa này được ứng dụng trong rất nhiều công trình nhằm tăng tính thẩm mỹ và đem lại sự tiện ích …

Đơn vị phân phối cửa tự động Sinh Tài
Cửa tự động
Cửa tự động – Giải pháp an toàn – thông minh của mọi gia đình

Cửa ra vào truyền thống đã tồn tại qua nhiều thế kỷ. Khái niệm cổng/ cửa đã được hình thành từ việc con người sáng tạo, kết hợp các loại vật liệu phổ thông với nhau để làm vật che chắn, bảo vệ phía trước ngôi nhà. Theo thời gian, …