Phân loại các loại cửa lưới chống côn trùng cho gia đình?

 

Với rất nhiều công cụ chống muỗi và côn trùng cho gia đình, cửa chống côn trùng là một trong những lựa chon phổ biến với nhiều hộ gia đình. Thế nhưng, cửa chống côn trùng lại có rất nhiều loại khác nhau. Gồm nhiều công dụng, lợi ích tiện nghi mà cửa lưới này mang lại cho sức khỏe chúng ta.

Với những thông tin sau, chúng tôi sẽ có các loại cửa lưới chống côn trùng cho gia đình thích hợp với nhu cầu của bạn cho nhiều hộ gia đình.

TÌM HIỂU VỀ CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG

Các kiểu cửa lưới chống côn trùng phổ biến hiện nay như cửa lưới dạng lùa, dạng kéo, dạng cuốn…

>>> Xem Thêm: Cửa chống muỗi lưới.

Đa số các loại cửa lưới côn trùng đều có 2 phần như sau:

– Phần khung:

Gồm hầu hết là nhôm cao cấp. Loại nhôm được chọn này có khả năng chịu được tác động lớn như va đập, đóng.

Không những vậy, để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ phần nhôm tốt hơn, đơn vị sản xuất phủ lên thêm 1 lớp sơn tĩnh điện cùng với nhiều loại màu sắc đa dạng khác nhau.

– Phần lưới:

Đối với phần lưới có 2 dạng phổ biến được làm từ dạng sợi thủy tinh và lưới innox.

+ Loại lưới được làm từ sợi thủy tinh sẽ có độ dẻo dai cũng như có phần chắc chắn cao hơn. Các mắt trong phần lưới trung bình khoảng từ 16 x 18 ô/inch.

+ Phần trên lưới sẽ được đơn vị sản xuất phun thêm một lớp nhựa chống oxy hóa. Trong lớp phun này có hàm lượng niken > 8%.

>> Với việc phun thêm một lớp nhựa này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như độ bền bỉ cho sản phẩm.

Các loại lưới dạng inox được làm từ những sợi inox nhỏ liti, có độ co giãn khá tốt cũng như khả năng chịu được tác động từ một lực lớn. Không bị rách lưới …

Cửa lưới tránh muỗi đẹp, chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Cửa lưới tránh muỗi đẹp, chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Lý do nên lắp đặt cửa lưới chống côn trùng

1. Đảm bảo cho sức khỏe:

Với hàng ngàn loại côn trùng như muỗi, gián, bọ,… Rất nhiều loại côn trùng có khả năng gây bệnh cho các thành viên trong gia đình. Trong đó, sốt xuất huyết là một ví dụ điển hình.

Chúng lây truyền những bệnh truyền nhiễm. Chính vì thế, để bảo đảm được sức khỏe cho bản thân và gia đình. Chúng ta nên lắp đặt cửa lưới chống côn trùng để ngăn chặn được sự lây nhiễm bệnh tật từ các loại côn trùng.

2. Chống bụi bẩn, côn trùng:

Với thiết kế chuyên dụng để ngăn chặn, hạn chế bụi bẩn cũng như côn trùng. Nhờ thế ngăn chặn được côn trùng, hạn chế bụi bẩn. Không phải đóng cửa vì lo những thứ trên bay vào nhà nữa.

Xem Ngay: giá cửa lưới chống côn trùng

3. Tăng tính thẩm mỹ tại gia của bạn:

Tận hưởng được không khí trong lành mà lại không ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nhà. Hãy để màn cửa chống côn trùng của chúng tôi!

Với mẫu mã đa dạng cho nhiều lựa chọn để phù hợp với gia đình của bạn. Ắt hẳn ngoài những công dụng chống côn trùng chúng tôi sẽ mang đến vẻ dẹp nhờ sự nhỏ gọn của nó.

Với những ngôi nhà không có diện tích quá lớn, đó cũng không phải là vấn đề với cửa chống côn trùng. Với diện mạo nhỏ gọn và thích hợp cho tất cả thiết kế của từng ngôi nhà.

Với những thông tin bổ ích mà chúng tôi mang lại, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một công cụ cần thiết cho sức khỏe của chính bạ

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Uncategorized
Phân biệt chim chào mào trống mái bằng mắt chính xác nhất

Chào mào hơi đơn giản nhận biết thư hùng từ khi còn non nhưng mà chính là với những người chơi chào mào nhiều năm, nhưng với người mới họ cần học các đặc điểm dễ dàng phân biệt chim cào mào chính xác nhất bằng mắt nhất. Phân biệt …

Uncategorized
Nguyên lý làm việc và hoạt động của Palăng xích điện

palang xích điện là thiết bị nâng hạ nhẹ và nhỏ chạy bằng năng lượng điện. Nó có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và linh hoạt. Nó hầu hết được sử dụng ở những nơi yêu cầu về trọng lượng nâng và phạm vi làm việc …

Uncategorized
Có nên sử dụng hàng rào sắt cho ngôi nhà của mình không?

Hiện nay vấn đề an toàn đang rất được các gia chủ quan tâm, vậy giữa các loại hàng rào nhôm, sắt hay xây hàng rào bằng bê tông thì chọn loại nào vừa chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì hãy cùng mình tham khảo ngay …