Những loại cửa phổ biến trên thị trường ngày nay

Khi chúng ta thi công một ngôi nhà có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết đến rất nhiều mẫu cửa nhà đẹp trong thiết kế nội ngoại thất. 

Đây là một trong những thành phần quan trọng trong việc tạo nên một ngôi nhà đẹp. Cửa nhà hiện nay được sử dụng thông dụng nhất mà bất ai trong chúng ta cũng từng biết. Nhưng việc khó khăn nhất là chúng ta nên chọn loại cửa nào để có thể lắp đặt thành cửa chính  cho ngôi nhà của mình. 

Vậy thì những ai đã tìm đến bài viết này rồi thì đừng vội bỏ qua các thông tin hữu ích mà Sofia Việt đã tổng hợp về mọi loại cửa chính đang được nhiều người sử dụng trong thiết kế nội thất. Để từ  đó có thể giúp mọi người có thêm cho gia đình mình được sự lựa chọn cửa chính khi đứng trước quá nhiều sự phân vân.

Đây là sự tổng hợp về tất cả loại cửa chính phổ biến hiện nay không bao hàm về chất liệu của cửa, vị trí lắp đặt, cách thiết kế của cửa. Chúng ta có những loại cửa dưới đây.

 

Cửa nhôm xingfa cao cấp giá rẻ

 

Cửa khép

Có lẽ đây là loại cửa chính hiện đang thông dụng nhất bởi cấu trúc của cửa khá đơn giản, chỉ có các cánh cửa (một cánh hoặc hai cánh) được gắn vào một trục hay hai trục hoặc đôi khi cánh cửa được lắp thẳng vào tường.

Đối với loại cửa này ngoài tính năng dùng làm dòng cửa chính chúng còn được dùng cho loại cửa phụ, cửa sổ, cửa cổng … và có thể làm được từ mọi chất liệu phổ thông nhất như: Gỗ, kim loại, nhựa, kính cường lực… vậy nên đây là loại cửa được sử dụng từ lâu đời nhất và phổ biến nhất trên toàn thế giới.

 

 

05 loại cửa đầy màu sắc ở bên trong ngôi nhà bạn | Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng Đoàn Anh Quốc

Cửa kéo

Nhắc đến tên cửa kéo chắc hẳn ai cũng biết loại cửa phải có thanh trượt thì mới hoạt động dễ dàng được. Nếu như mọi người nghĩ vậy là đúng rồi đấy.

Đây là loại cửa đóng mở theo không gian chiều ngang của ngôi nhà.  Tuy nhiên vài năm trở lại đây, cửa kéo mới được bắt đầu sử dụng phổ biến hơn. Chúng ta có thể thấy rõ nhất là cửa kéo được ứng dụng nhiều tại các nhà trọ hoặc những gia đình kinh doanh buôn bán tạp hóa nhỏ lẻ. 

CỬA KÉO ĐÀI LOAN - Phát Mạnh Phong

Cửa xoay

Đối với loại cửa này chúng ta cần có các bản lề gắn xoay quanh một trục cố định. Nguyên tắc hoạt động của loại cửa này vận hành khá giống cửa tự động, hai loại cửa này chỉ khác nhau về sự hỗ trợ của người sử dụng.

Cụ thể cửa hoạt động theo nguyên tắc như sau: Hệ thống cánh cửa tự động xoay quanh trục nhờ dựa trên hệ thống điện cơ cùng với thiết bị cảm biến thông minh.  

Chúng ta có thể bắt gặp loại cửa xoay này tại khách sạn, tòa nhà cao cấp, những không gian sang trọng. Nhưng cửa này lại thích hợp cho những nơi có số lượng người qua lại không nhiều. 

 

Một số mẫu cửa xoay tự động 2019 - ✅TuongkinhTKC.com

Cửa lùa

Đối với loại cửa lùa, chúng ta có thể sử dụng một trong hai loại cửa sau: Cửa lùa theo kiểu truyền thống dùng sức người hoặc chọn cửa lùa công nghệ tự động thông qua thiết bị như remote để mở/ đóng cửa.

Cửa nhôm Việt pháp màu vân gỗ có bền không | Cửa kính, Cửa sổ, Kính

Cửa cuốn

Cửa này thì có nhiều nan song song nối vào nhau, liền tấm nhưng chúng ta cũng có thể cuộn tròn lại với nhau.

Đối với loại cửa này chúng ta có thể lắp đặt tại cửa chính, cửa sổ. Cửa cuốn hiện nay được nhiều nơi, nhiều đối tượng kinh doanh chọn lựa bởi tính thẩm mỹ và an toàn mà nó mang lại cho người dùng. Loại cửa này được xem là lớp bảo vệ thứ 2 của ngôi nhà, thường được sử dụng tại các cửa hàng, nhà mặt phố hay gara để xe…

Bảng báo giá gốc cửa cuốn Austdoor cao cấp đẹp giá rẻ 2020

 

Nếu như mọi người đang có nhu cầu mua cửa để hoàn thiện cho ngôi nhà mới mà đang cần giải đáp cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ qua  0944 293 117 của Sofia Việt – Đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất lắp đặt các loại cửa công nghiệp  để mọi thắc mắc đều được giải quyết.

 

lựa chọn bàn ăn phù hợp
Trang trí - thiết kế
Cách bài trí phòng bếp phong cách nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển là phong cách bắt nguồn từ châu Âu, sau đó du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ XIX. Từ đó đến nay đã qua nhiều thế kỷ, nhưng nó vẫn mang lại vẻ đẹp trường tồn theo thời gian. Thời xưa, nội thất …

Nội thất bên trong một căn biệt thự
Trang trí - thiết kế
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo từng phong cách

Cuộc sống ngày càng phát triển, thu nhập của người dân càng ngày càng cao kéo theo mức sống của người dân càng cao. Nhu cầu xây dựng sở hữu các căn nhà biệt thự nhiều lên. Chính vì thế mà ngành thiết kế nội thất biệt thự ngày nay …

Nội thất
Tiêu chí lựa chọn nội thất biệt thự đẹp – VillaFences

Querino dicas banca opções binárias Encerrado querino dicas banca opções binárias. I get that sometimes Falcon mains just love to shit on querino dicas banca opções binárias character and how their querino dicas banca opções binárias doesn’t work and how they want an actual turnaround animation which I guess I’d …