Nhà phố thương mại là gì | Nhà phố thương mại Waterpoint

Hiện nay, nhà phố thương mại đang là một loại hình bất động sản được nhiều người yêu thích. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhà phố thương mại là gì nhé!

Nhà phố thương mại là gì?

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là một dạng nhà ở kiểu mới tại Việt Nam (nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh). Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong nhửng năm gần đây nhưng shophouse đã tạo nên cơn sốt và được nhiều người lựa chọn.

Nhà phố thương mại là gì?
Nhà phố thương mại là gì?

Nhà phố thương mại sở hữu nhiều lợi thế về mặt diện tích, vị trí và thường được xây dựng ở gần các trung tâm thương mại, những nơi tập trung đông dân cư, rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Hoặc bạn cũng có thể cho thuê lại một cách dễ dàng vì luôn có sẵn lượng khách thuê.

Ưu điểm của shophouse là có vị trí thuận lợi gần các trục đượng nội bộ trong khu đô thị nên sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong khu đô thị. Mặt khác do vị trí đặc thù chỉ nằm trong khu đô thị nên khó tiếp cận được các khách hàng ở ngoài.

Một nhược điểm khác nữa đó là về việc thay đổi cấu trúc xây dựng của căn nhà, các căn hộ shophouse thường không thể thay đổi cấu trúc căn hộ sau khi đã xây cất, chính vì vậy không thể đạp ứng đa dạng các loại hình cho thuê như văn phòng, cửa hàng,…

Sự khác nhau giữa shophouse và nhà mặt phố, biệt thự phố

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhà shophouse, dưới đây mình sẽ so sánh sự khác nhau giữa

Khác nhau về mục đích đầu tư

Khi đầu tư nhà phố hoặc nhà phố thương mại thì nhà đầu tư đều hướng tới mục đích là kinh doanh mua bán thương mại hoặc cho thuê lại. Tuy có mục đích đầu tư là như nhau nhưng danh mục dịch vụ kinh doanh của nhà phố đa dạng hơn rất nhiều so với shophouse.

Khác nhau về vị trí và thiết kế

Shophouse thường nằm trong khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, tiếp giáp với nhiều tuyến đường nội bộ của khu đô thị. Ngoài ra, thiết kế của shophouse là thiết kế cứng, tức có nghĩa là không thể thay đổi cấu trúc được. Nhà mặt phố thì ngược lại, nhà đầu tư có thể xin cấp phép để xây dựng, thay đổi cấu trúc căn nhà mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc, quy hoạch của những ngôi nhà kế bên.

Khác nhau về đối tượng khách hàng tiềm năng

Đối tượng khách hàng tiềm năng của shophouse đa phần là những cư dân sống trong khu đô thị đó. Việc tìm kiếm các khách hàng bên ngoài khu đô thị gặp nhiều khó khăn do đặc thù về vị trí và thiết kế của shophouse. Đối với nhà mặt phố do đặc thù nằm ngay trên mặt đường phố nhiều người qua lại nên ngoài các khách hàng trong khu vực khu đô thị nhà mặt phố còn có được lượng khách hàng vãng lai bên ngoài khu đô thị.

Dự án shophouse waterpoint – Sự lựa chọn dành cho bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà phố thương mại đẹp cao cấp thì có thể tham khảo dự án shophouse thuộc dự án khu đô thị waterpoint. Dự án shophouse waterpoint là dự án được xây dựng và đầu tư với quy mô lớn, các căn hộ shophouse được thiết kế đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó, vị trí căn hộ shophouse giáp với nhiều tuyến đường nội bộ trong khu đô thị, gần khu vực dân cư đông đúc tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán hoặc cho thuê căn hộ thương mại.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể đem đến cho bạn những thông tin giá trị, cũng như giúp bạn hiểu được nhà phố thương mại là gì.

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG GROUP

Địa chỉ: Khu đô thị Waterpoint Nam Long, ĐT824, An Thạnh, Bến Lức, Long An
Số điện thoại: 0901042886
Email: salewaterpoint@gmail.com
Website: http://khudothiwaterpoint.com.vn/

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vị trí đắc địa tại quận Phú Nhuận
Bất động sản
Bán nhà tại quận Phú Nhuận, vị trí đắc địa tại TPHCM

Trong những năm gần đây, các mẫu nhà tại quận Phú Nhuận đã và đang trở nên là cơn sốt, quận Phú Nhuận được xem là cửa ngõ quan trọng trong khu vực phía Bác thành phố. Nằm trên các trục trường chính trên địa bàn quận Phú Nhuận đó …

Dịch vụ thuê biệt thự tại quận 2
Bất động sản
Thuê biệt thự tại quận 2 mang lại những giá trị ra sao ?

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đang có nhu cầu thuê các biệt thự làm văn phòng, vì những lý do khách quan nên biệt thự được làm nơi văn phòng giúp họ có nhiều không gian làm việc, quy mô làm việc vừa phải. …

Bất động sản
Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án an toàn hiệu quả

Bạn là người mới và đang muốn đầu tư đất nền dự án nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả và an …