Mở đại lý sơn Dulux là điều không khó

Kinh doanh là một công việc đòi hỏi người chủ phải hy sinh một vài thứ mình đang có để bắt đầu con đường sự nghiệp buôn bán của mình. Đó cũng là lý do mà nhiều chủ doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển khi họ nhận ra được cái mà mình cần cho đi nhiều hơn để thành công. Kinh doanh sơn Dulux cũng vậy, để mở một đại lý buôn bán sơn Dulux chính hãng bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ những điều sau.

Mở đại lý sơn Dulux chính hãng
Mở đại lý sơn Dulux chính hãng

Những yếu tố cần thiết cho một đại lý sơn Dulux chính hãng

Nguồn vốn

Vốn là yếu tố hàng đầu khi bạn kinh doanh bất kỳ loại sản phẩm hay dịch vụ nào, trước khi mở đại lý sơn Dulux chính hãng, bạn cần có một nguồn vốn cố định và vẫn chắc. Hãy đầu tư vốn đúng cách và đừng để bị chôn vùi, bạn có thể thành lập vốn lưu động, bằng một cách đơn giản đó là đầu tư vào nhiều mảng khác nhau như: vốn chuẩn bị sơn, vốn chạy marketing, vốn thuê nhân viên ngắn hạn, …

Mặt bằng

Bạn nên chuẩn bị mặt bằng ở những nơi có nhiều công trình và dự án khác nhau, hoặc những nơi đông dân cư và hướng dễ nhận thấy.

Một lưu ý nho nhỏ mà đa số tất cả mọi người đều có thể nhận ra được đó chính là việc lựa chọn mặt bằng dựa vào thuộc tính sản phẩm. DULUX Paint có thể giải thích như sau: Mặt hàng bạn sẽ kinh doanh đó là sơn, đây là dòng sản phẩm liên quan đến màu sắc, chính vì thế “màu sắc” sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng tốt nhất. Hãy lựa chọn những khu vực có đông người qua lại và mở một đại lý sơn Dulux chính hãng với nhiều màu sắc trang trí, chúng tôi chắc chắn rằng cơ hội thành công của bạn vô cùng cao.

Nguồn hàng

Đầu vào lúc nào cũng là yếu tố khiến nhiều người phải cân nhắc do nguồn hàng có thể đến từ rất nhiều nơi, nhưng để có được nguồn hàng chất lượng với chi phí đầu vào thấp nhất thì bạn cần phải suy nghĩ nhiều. Thông thường nhà máy sơn Dulux sẽ đưa ra các mức giá và mức chiết khấu khá hợp lý cho bạn để thành lập một đại lý mới, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải đảm bảo được doanh thu theo chi tiêu mà nhà máy đề ra, đó là một thử thách không hề nhỏ cho bạn.

Nguồn hàng sơn Dulux rộng rãi
Nguồn hàng sơn Dulux rộng rãi

Nguồn lực

Nhân lực là yếu tố mấu chốt tạo nên sự thành công của một công ty hay doanh nghiệp, ở đây cũng vậy nếu bạn có thể những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sơn này thì có lẽ đó là lợi thế để bạn tiết kiệm được chi phí nguồn lực, còn nếu không thì việc cân nhắc thuê nhân viên kho, giao nhận, kế toán, … đòi hỏi phải mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác.

Đại lý sơn và công tác viên bán sơn hiện nay

Bạn biết rằng để mở một đại lý sơn chuyên nghiệp thì việc chuẩn bị các nguồn lực là không hề đơn giản chính vì thế nhiều người đã nghĩ đến việc trở thành một cộng tác viên cho một đại lý nào đó. Vậy hợp tác với một đại lý để trở thành đại lý hay hợp tác với một đại lý chỉ để làm một cộng tác viên, đâu là điều nên làm?

DULUX Paint có thể giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Hợp tác để trở thành 1 đại lý

Khi hợp tác để trở thành 1 đại lý bạn sẽ có được những quyền lợi như sau, tuy nhiên những điều khoản này sẽ thanh đổi tùy theo đơn vị sơn mà bạn hợp tác:

  • Được hưởng mức doanh thu hỗ trợ hàng tháng đến từ công ty.
  • Được cung cấp những tài liệu liên quan đến sơn và được hướng dẫn tận tình về cách bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng.
  • Được nhận mức giá chiết khấu cao và được tư vấn thiết kế đại lý theo mô hình của công ty.
  • Hưởng những ưu đãi khác nếu có.
Phát triển kinh tế dựa trên việc mở đại lý sơn Dulux
Phát triển kinh tế dựa trên việc mở đại lý sơn Dulux

Hợp tác để trở thành 1 cộng tác viên

Hiện nay việc trở thành 1 công tác viên của 1 công ty nào đó là công việc hoàn toàn đơn giản, đặc biệt hơn nếu công ty đó có chương trình cộng tác viên online, khi bạn bán được hàng cho đại lý, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có hoa hồng trên số sản phẩm bán được, hoa hồng cao hay thấp là phụ thuộc vào công ty đưa ra. Nếu bạn không bán được hàng thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì sự hợp tác này cũng không ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp và bản thân bạn, chỉ đơn giản là cả hai đều không có thu nhập.

Trên đây là những chia sẻ từ DULUX Paint đến với các bạn, hy vọng sẽ giải quyết được những thắc mắc đang gặp phải về phương hướng mở đại lý sơn Dulux chính hãng hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 432 3399 để được giải đáp cụ thể nhất.

Xem thêm: Cửa hàng bán buôn sơn Dulux uy tín tại Hà Nội

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
5 kênh truyền thông marketing cần có trong thời đại 4.0

Việc hiểu biết và vận dụng các kênh, công cụ marketing là một yếu tố rất quan trọng đối với mọi Marketers dù là mới vào nghề hay đã có nhiều năm trong nghề. Cùng bài viết dưới đây điểm lại 5 công cụ truyền thông Marketing phổ biến nhất …

Tư vấn
Chia sẻ kinh nghiệm đỗ ô tô đúng cách

1. Không nên đỗ ô tô ở bóng cây Chúng ta thường nghĩ rằng vào những ngày nắng phải tìm được một chỗ đỗ cho xe của mình một nơi có bóng râm. Nếu đỗ ở ngoài nắng thì nhiệt của mặt trời sẽ làm hư hại lên các đồ …

Tư vấn
Máy độ đọ ngọt kiểm soát chất lượng nho chín trong sản xuất rượu vang

Độ Brix, thường được viết tắt là “Brix”, dùng để chỉ thang đo lường chất rắn hòa tan trong chất lỏng. Trong nước ép trái cây và rau quả, chất rắn hòa tan chủ yếu là đường. Máy đo độ ngọt ước tính phép đo hàm lượng đường của mẫu. …