Máy cân mực laser có tính năng gì và ứng dụng ở đâu

Máy cân mực laser còn được gọi bằng đa dạng tên khác nhau như: Máy cân bằng tia laser, máy quét tia laser, máy thủy bình laser hay máy bắn cốt laser…. Có rộng rãi tính năng hiện đại, máy cân mực Laser được ứng dụng phổ biến, mang đến hiệu quả công việc cao.

1. Cơ chế hoạt động của máy cân mực laser

Máy cân mực laser hoạt động bằng bí quyết phát ra những chùm tia laser quét ngang, quét dọc để xác định được cốt cân bằng, gióng thẳng hàng để dựng vách ngăn, dựng cột hoặc xây tường ngang một bí quyết dễ dàng, nhanh chóng, chính xác.

2. Ứng dụng của máy cân mực laser.

có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng mà lại cho kết quả chính xác, máy cân mực laser được ứng dụng phổ biến trong đa dạng ngành nghề, đặc biệt là ngành xây dựng. Hấu hết các khâu trong việc xây dựng công trình đều bằng máy cân mực laser:

– Trắc đạt, xác định tim mốc: may can muc laser gia re được sử dụng để đo cốt công trình, xác định vị trí những tim cọc móng, tim cột, vách, tường,…

– Thi công phần thô kết cấu: bằng máy cân mực laser để gióng thẳng hàng, dựng cột, vách, lõi thang, xây tường….

– Hoàn thiện công trình: Máy cân mực laser dùng để canh chuẩn cho việc thực hiện các công tác sau: ốp lát tường, sàn công trình; lắp đặt các cửa chính, cửa sổ, vách ngăn…; thi công hệ thống điện nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc, đèn, điều hòa không khí….; trang trí nội thất như: đặt tủ, kệ và treo tranh vẽ, màn, rèm cửa….

– Dùng cho công tác giám sát, kiểm tra, quản lý chất lượng công trình: Máy cân mực laser giúp ích cho bạn số đông trong việc kiểm tra cao độ thi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của các cấu kiện chịu lực và kiểm soát tọa độ của tim mốc công trình trong suốt công đoạn thi công….

3. Máy cân mực laser mang các tính năng gì

may can bang laser 12 tia xanh với nhiều tính năng tiên tiến, giúp công việc của bạn thuận lợi hơn vô cùng nhiều:

– Chùm tia sáng laser: mang một tia laser nằm ngang và 4 tia laser dọc vuông góc với nhau, 1 chấm laser dọi xuống, ta nhanh chóng xác định được điểm cân bằng.

– Chức năng tự cân bằng: Máy cân mực laser bosch đề cập riêng và máy cân mực đề cập chung sở hữu khả năng tự cân bằng và mang hệ thống đèn nháy, tiếng bíp báo động tình trạng mất cân bằng.

– dùng tiện lợi ở hầu hết nơi: Máy cân mực laser có thể tương thích ứng dụng cả trong nhà lẫn ko kể trời. Trụ máy với thể xoay 360 độ giúp ta linh hoạt sử dụng máy, cho hiệu suất công việc cao.

– thiết kế hiện đại: với núm điều chỉnh được mẫu mã dạng xoay chậm, ta dễ dàng điều khiển được thao tác đo, cho kết quả chính xác nhất với thể. Chân máy rẻ tích hợp trên máy thêm rộng rãi thuận tiện. Máy cân mực laser với khóa bảo vệ bộ phát laser, bạn hoàn toàn không phải lo lắng máy bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bài viết liên quan: https://dienmaycokhi.vn/may-can-muc-laser-gia-re-tai-tphcm.html

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi cao cấp
Nội thất
Tìm hiểu đặc tính tuyệt vời của bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi

Với chất liệu gỗ sồi mang lại nhiều đặc điểm như độ bền, vân gỗ đẹp mắt. Sự đa dạng của các mẫu sản phẩm bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm, nhờ vào những đặc tính tuyệt vời mà sản …

Cửa nhựa lõi thép chất lượng cao
Nội thất
Cửa nhựa lõi thép mang lại những đặc tính ra sao ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ vào những đặc tính tuyệt vời của sản phẩm cũng như thiết kế đa dạng giúp khách hàng có thể tiếp cận đến sản phẩm đúng …

Cách lót sàn gỗ chi tiết từ A đến Z mới nhất năm 2021
Nội thất
Cách lót sàn gỗ chi tiết từ A đến Z mới nhất năm 2021

Cách lót sàn gỗ như thế nào không phải ai cũng biết, chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết về cách thi công cũng như thực hiện việc lót sàn gỗ công nghiệp. Nào hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé. …