Mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng

Bạn đang tìm mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng mới nhất 2019? 

Bạn đang có nhu cầu thuê đất làm nhà xưởng?

Bạn muốn thuê nhà xưởng có sẵn với giá rẻ?

Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

Có đa dạng hình thức cho thuê nhà xưởng hiện nay
Có đa dạng hình thức cho thuê nhà xưởng hiện nay

Mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng theo Luật Đất đai 2019

Nếu bạn đang có nhu cầu hợp tác với một đơn vị nào đó để thuê đất làm nhà xưởng thì hợp đồng chính là yếu tố bạn cần đặc biệt chú trọng. 

Vậy bạn đã biết một bản hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng thì cần phải có những điều khoản nào chưa?

Nếu chưa thì bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những cam kết cần có trong hợp đồng để đảm bảo tối đa quyền lợi cho những người có nhu cầu thuê đất như bạn nhé!

 • Thời hạn cho thuê (phải nêu rõ ngày, tháng, năm bắt đầu và ngày, tháng, năm kết thúc việc cho thuê).
 • Số tiền thuê đất (ghi bằng số và bằng chữ).
 • Thời điểm thanh toán.
 • Phương thức thanh toán.
 • Và một số cam kết khác như:
 • Bên cho thuê phải bàn giao đất cho bên thuê đúng thời gian, hiện trạng của mảnh đất phải đúng như những gì cam kết trong hợp đồng.
 • Bên thuê phải trả tiền thuê đúng hạn và đúng phương thức như cam kết ở trên; phải sử dụng đất đúng mục đúng ranh giới, không hủy hoại làm giảm giá trị của đất; phải trả lại đất cho bên thuê đúng hạn và đúng hiện trạng như đã cam kết.
 • Nếu bên nào không thực hiện đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng thì phải bồi thường thiệt hại theo quy định pháp luật.
Mẫu hợp đồng thuê đất xây xưởng
Thuê đất xây xưởng lợi hay hại?

Các hình thức cho thuê nhà xưởng phổ biến hiện nay

Việc cho thuê nhà xưởng hiện nay được thực hiện bởi nhiều hình thức khác nhau như:

Nhà xưởng cho thuê xây sẵn

Ưu điểm của hình thức này là đem đến sự tiện lợi cho những người có nhu cầu thuê nhà xưởng gấp. Thay vì phải mất thời gian nghiên cứu để xây dựng xưởng lại từ đầu thì bạn chỉ cần chuyển những vật dụng, thiết bị, máy móc cần thiết đến đây là đã có thể bắt đầu sử dụng. Hình thức này còn giúp tiết kiệm được những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng nhà xưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu gấp cần thuê nhà xưởng thì đây là một giải pháp tối ưu dành cho bạn 

>>> Xem thêm: Giá thuê xưởng xây sẳn

Nhà xưởng xây theo yêu cầu

Do đặc thù về kỹ thuật hoặc có những quy định chung của mình mà doanh nghiệp của bạn cần phải xây nhà xưởng riêng theo yêu cầu thì hình thức này chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy phải tốn thời gian cho việc thi công xây dựng nhưng hình thức này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn được chủ động trong việc bố trí các khu vực cũng như các trang thiết bị cần thiết

Thuê đất làm nhà xưởng tại khu công nghiệp phát triển hàng đầu

 • Long Hậu là một trong những khu công nghiệp có vị trí chiến lược tốt nhất hiện nay. Khu công nghiệp Long Hậu nằm ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế, thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa. 
 • Bên cạnh đó, khi thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Long Hậu, các doanh nghiệp sẽ được tạo điều kiện tốt nhất vì tại đây cho thuê nhà xưởng với nhiều diện tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu và quy mô sản xuất của doanh nghiệp.
 • Nếu doanh nghiệp muốn xây nhà xưởng theo yêu cầu riêng của mình thì Long Hậu cũng sẵn sàng hỗ trợ lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, giám sát, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nhân lực quản lý.

Long Hậu cam kết thực hiện theo đúng mẫu hợp đồng thuê đất làm nhà xưởng mới nhất hiện nay để mang đến những quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng hợp tác với mình.

Liên hệ với Long Hậu để được tư vấn thêm nhé!

HOTLINE: (028) 3937 5599 – (+84) 906 938 599

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất động sản
Chia sẻ kinh nghiệm thuê nhà trọ sinh viên cần biết

Bạn là sinh viên và muốn tìm thuê nhà trọ nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê nhà trọ. Nhằm giúp các bạn có thể thuê được nhà một cách nhanh chóng và an toàn trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các …

Bất động sản
Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Waterpoint hay không

Hiện nay, nhiều người lựa chọn đầu tư vào dự án Waterpoint. Vậy có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Waterpoint hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! Thông tin chung về dự án khu đô thị Waterpoint Khu đô thị …

Bất động sản
Một vài thông tin cơ bản về dự án căn hộ Waterpoint Long An

Bạn đang muốn mua căn hộ Waterpoint và bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Waterpoint. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin liên quan đến căn hộ waterpoint. Một vài thông tin cơ bản về …