Mách bạn mẹo cải tạo nhà ở hữu ích cho ngôi nhà đẹp và tiết kiệm

Không chỉ là cơ hội tuyệt vời để tu sửa lại một ngôi nhà của bạn cải tạo nhà còn cho phép bạn lưu giữ những kỷ niệm của mình một cách nghệ thuật. Concept kết hợp với nhu cầu công năng thiết yếu của gia đình để nâng cao giá trị sử dụng của ngôi nhà.

Mách bạn mẹo cải tạo nhà ở hữu ích cho ngôi nhà đẹp và tiết kiệm

Bài viết dưới đây tintruongthanh.vn sẽ chia sẻ những mẹo cải tạo đẹp cho ngôi nhà của bạn một cách tiện lợi nhất.

1. Chuẩn bị ngân sách sửa sang nhà

Vì bạn muốn cải tạo nhà một cách tiết kiệm, điều quan trọng là bạn phải thiết lập tổng yêu cầu / giới hạn chi tiêu. Điều quan trọng cần nhớ khi lập ngân sách là bạn không được ước tính quá cao ngân sách của mình, hãy kiểm tra ngân sách và sau đó tìm những thứ bạn cần.

Xem thêm: Cách tính thuế xây dựng nhà ở tư nhân

2. Phá vỡ các yếu tố cần cải tạo nhà

Như đã đề cập ở trên, lập kế hoạch hiệu quả là chìa khóa để cải tạo hiệu quả. Và bạn có thể áp dụng chiến lược phân chia và lập kế hoạch cải tạo cho từng khu vực trong ngôi nhà của mình. Nếu bạn thuê một đơn vị cải tạo nhà, họ sẽ xem xét tình trạng thực tế của tòa nhà và các mục tiêu cuối cùng mong muốn cho từng không gian trong nhà bạn và giúp bạn đưa ra quyết định cải tạo nhà cho phù hợp.

Mách bạn mẹo cải tạo nhà ở hữu ích cho ngôi nhà đẹp và tiết kiệm

Một khi bạn đã dự trữ đầy đủ những thứ cần thiết được liệt kê ở trên, hãy tiếp tục đọc phần dưới đây để đảm bảo việc sửa sang lại nhà cửa của bạn đáp ứng tiêu chí tiết kiệm và vẫn đẹp.

3. Cần cải tạo kiến trúc mặt tiền: ấn tượng đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là kiến trúc mặt tiền. Nếu không thể thay đổi hoàn toàn kiến trúc, chỉ cần thay đổi màu sơn cho toàn bộ ngôi nhà là bạn đã có thể khoác một chiếc áo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của mình.

4. Chọn màu sơn nội thất

Trong quá trình sửa chữa nhà, bạn sẽ chọn nhiều màu sơn mới để làm cho mọi thứ trong không gian sạch và đẹp hơn. Nhưng nếu ngân sách của bạn eo hẹp, hãy chọn một vài màu trong bảng màu trung tính, nó sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hiện đại tinh tế và hạn chế lỗi mốt sau này.

5. Ánh sáng cửa sổ – Nghệ thuật làm đẹp không gian bằng ánh sáng tự nhiên

Theo tâm lý học, một nửa thời gian con người sống trong nhà là nhu cầu nhìn ra bên ngoài qua cửa sổ. Vì vậy, khi cải tạo nhà, nên thiết kế cửa sổ lớn để chúng đón được ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn không có đủ ngân sách để thay đổi cửa sổ, hãy sơn chúng màu sáng hơn phần còn lại của căn phòng để tối đa hóa ánh sáng chiếu vào qua cửa sổ.

6. Mở rộng không gian trong phòng.

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ và bạn muốn cải tạo nó để làm cho nó trông lớn hơn, thì sử dụng gương là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đó là một kỹ thuật tiết kiệm nhưng hiệu quả với mục đích mở rộng mọi không gian và giải pháp này luôn được các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng.

Xem thêm: Cách thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Mở rộng không gian trong phòng

7. Nhà bếp và Kho lưu trữ

Nếu bạn đang muốn sửa sang lại không gian nhà bếp, trái tim của ngôi nhà, có lẽ bạn đang cố gắng dọn dẹp những thứ bừa bộn và tối đa hóa không gian lưu trữ của mình. Nói một cách đơn giản, tận dụng tối đa căn bếp của bạn có thể giảm thiểu các vấn đề về lưu trữ. Đừng nghĩ bếp là không gian phụ mà bạn ít quan tâm vì thực chất đây là nơi nấu nướng, không gian gắn kết các thành viên trong gia đình nên rất đáng được đầu tư đúng mức.

8. Cải tạo không gian nhà tắm, nhà vệ sinh

 

Nếu bạn muốn lắp đặt nhà vệ sinh mới, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm rẻ tiền nhưng chất lượng cao để cải tạo phòng tắm của bạn với chúng tôi. Hoặc bạn có thể chỉ cần thay đổi màu tường, lát lại sàn gạch, thậm chí là thay vòi sen tăng áp cũng mang đến cho bạn cảm giác mới lạ khi cần thiết.

Trên đây là một chương trình cải tạo nhà tiêu biểu. Nó khá chi tiết, nhưng nó có thể trông hơi khác so với tình trạng hiện tại của ngôi nhà của bạn. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với tintruongthanh.vn để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Phí đăng ký sổ đỏ
Tư vấn
Tìm hiểu về chi phí làm sổ đỏ mới nhất hiện nay

Viagra 100mg pas cher Résumé du plan de gestion des risques infraction plus sûrs mais non prouvés, et minent l’autorité de la médecine. Vardenafil fonctionne bien pour la plupart des hommes souffrant de microémulsion de sildénafil pour les domaines dépassant 150 000 $. Travaillez avec votre médecin uniquement masculine 2 …

Định cư Canada diện vợ chồng với cách phỏng vấn thành công
Tư vấn
Định cư Canada diện vợ chồng với cách phỏng vấn thành công

Định cư Canada diện vợ chồng làm sao để phỏng vấn thành công, cần chú ý đến vấn đề gì, chuẩn bị hồ sơ nào cho hợp lệ. Bạn đang mong muốn được đặt chân thành công đến Canada để thực hiện được điều đó thì bạn cần chuẩn bị …

Tư vấn
Các lưu ý khi chọn thang máy cho những chung cư cao tầng

Hiện nay, chung cư cao tầng là những mẫu căn hộ phổ biến tại các thành phố lớn và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều, gắn liền với đó là hình ảnh thang máy tải khách chuyên dụng cho các chung cư cao tầng.  Thang máy tải …