Đất nền dự án là gì? Các vấn đề cần biết khi đầu tư

Đất nền ở dự án là gì? Điều cần quan tâm khi mua bán đất nền trong dự án. Muaban-batdongsan.com.vn có nhiều thông tin hấp dẫn, giá ưu đãi.

Ngày nay, bạn sở hữu được mảnh đất có giá trị thì sự sinh lời lợi nhuận ngày càng cao. Còn tùy vào khu vực độ sốt sẽ nóng ở mức khác nhau như đất nền dự án long thành, đất nền dự án Vũng Tàu, … Nhưng không phải nơi nào cũng được xem là uy tín, chất lượng. Bạn cần phải biết đất nền ở dự án là gì để tránh phải những vấn đề phát sinh không đáng có.

Tổng quan về đất nền ở dự án là gì?

Đất nền ở dự án là gì?

Hiểu đơn giản đất nền ở dự án là những lô đất đã phân chia rõ ràng trong khu vực quy hoạch. Khu vực đó sẽ được đầu tư về các hạ tầng cơ sở, điện nước, … đầy đủ nhất có thể. Ngoài ra, sẽ được san làm cho bằng phẳng để dễ phân chia, chia lô đất bán cho nhà đầu tư. 

Hiện nay, đất nền dự án Long Thành khá phổ biến với các nhà đầu tư. Nhưng bạn cần hiểu rõ các tính pháp lý về dự án, quy hoạch như thế nào. Chưa được xây dựng hoàn thiện nên có sự tác động mạnh đến chủ đầu tư. Trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến đền bù đất, giấy phép từ nhà đầu tư.

Hiện nay đất nền ở dự án là gì?
Hiện nay đất nền ở dự án là gì?

Nguyên tắc của đất nền ở dự án là gì

Vị trí đất nền: thuận lợi di chuyển như thế nào, ở khu vực đó có những tiện ích nào, yếu tố nào thúc đẩy phát triển, …

Thông tin nhà đầu tư: ai là chủ đầu tư, đất nền đó an toàn hay không, giá cả rao bán như thế nào, …

Hồ sơ pháp lý: những giấy tờ liên quan chứng minh đã được hỗ trợ pháp lý. Hồ sơ đó gồm có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khu đất không nằm trong quy hoạch, …

Sổ riêng biệt: không làm chung bất kỳ mảnh đất nào. Nếu chung chủ với nhau gây khó khăn tách sổ, thi công, …

Câu hỏi “đất nền ở dự án là gì?’’ sẽ có những lưu ý gì cần biết

  • Đất nền chưa được phép phân lô rõ ràng

Hiện nay cơn sốt đất ảo ngày càng xảy ra nhiều khu vực ở các tỉnh thành khác nhau. Nên sự cấm phân lô. Vì lý do đó, bạn nên cẩn thận khi mua bán đất nền dự án ở những nơi chưa phân lô. 

  • Đất nền mua bán giá rẻ

Không được tham giá rẻ trong ngành bất động sản vì bạn sẽ dễ bị mắc lừa khi phải chôn tiền cho các khu đất đó. Đất nền thanh lý là bẫy được thấy nhiều hiện nay từ các nhà đầu tư.

Đất nền ở dự án có những tiện ích hữu dụng đem lại
Đất nền ở dự án có những tiện ích hữu dụng đem lại
  •   Đất nền dự án ma

Điều khá phiền toái nhất là khi bạn mua trúng lô đất do cò đất giới thiệu rao bán không có thực tế. Chiếm đoạt các khoản tiền thanh toán đặt cọc ban đầu từ những khách hàng khi mua đất dự án.

  • Đất nền bị cầm cố ngân hàng

Đất có thực tế được môi giới sẽ giới thiệu bày bán nhưng khổ nỗi đất đã được cầm cố ở ngân hàng. Bạn không thể sang tên, làm sổ đỏ, … hay bất kỳ những giấy tờ liên quan khác đến mảnh đất đó. Sự mất trắng tiền bạc là điều sẽ diễn ra trong tương lai gần nhất. Khi ngân hàng phát mãi và nhà đầu tư bị phá sản.

Muaban-batdongsan.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc đất nền ở dự án là gì?

Muaban-batdongsan.com.vn chuyên ngành về bất động sản ở khu vực tỉnh thành trong nước ta. Thường xuyên cập nhật rất nhiều thông tin hấp dẫn về những lô đất nền. Những khu đất chất lượng song hành, có thể mua bán thanh toán trực tiếp.

Sẽ kết nối với khách hàng khi cần được mua bán đất nền hiện nay. Cũng như được đồng hành tư vấn về nhiều khu đất quy hoạch sốt nóng khác. Bạn sẽ yên tâm mà chọn lựa mua bán đất vì đã có Muaban-batdongsan.com.vn hỗ trợ.

Đất nền ở dự án có giá cả phải chăng
Đất nền ở dự án có giá cả phải chăng

Mong muốn khi đọc xong bài này bạn sẽ không còn lo lắng về đất nền ở dự án. Nhưng còn câu hỏi hãy liên hệ nhanh, thông qua các phương thức sau:

Kênh thông tin điện tử mua bán bất động sản Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 33, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Số 28A, Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ:  Đường Lý Thái Tổ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Địa chỉ:  Quốc Lộ 80, Xã Bình Sơn, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
  • Email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn
  • Website: http://muaban-batdongsan.com.vn

>>> Xem thêm:

Vị trí đắc địa tại quận Phú Nhuận
Bất động sản
Bán nhà tại quận Phú Nhuận, vị trí đắc địa tại TPHCM

Trong những năm gần đây, các mẫu nhà tại quận Phú Nhuận đã và đang trở nên là cơn sốt, quận Phú Nhuận được xem là cửa ngõ quan trọng trong khu vực phía Bác thành phố. Nằm trên các trục trường chính trên địa bàn quận Phú Nhuận đó …

Dịch vụ thuê biệt thự tại quận 2
Bất động sản
Thuê biệt thự tại quận 2 mang lại những giá trị ra sao ?

Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ đang có nhu cầu thuê các biệt thự làm văn phòng, vì những lý do khách quan nên biệt thự được làm nơi văn phòng giúp họ có nhiều không gian làm việc, quy mô làm việc vừa phải. …

Bất động sản
Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án an toàn hiệu quả

Bạn là người mới và đang muốn đầu tư đất nền dự án nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án hiệu quả và an …