Chuyển về nhà mới và những điều cần làm để mang lại may mắn

Kiến Vàng HCM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu. Việc chuyển nhà hãy đến chúng tôi lo, quý khách chỉ cần lưu ý các vấn đề, thủ tục khi chuyển về nhà mới để đảm bảo hợp phong thủy cũng như mang lại may mắn là được.

Những vấn đề cần lưu ý khi chuyển về nhà mới

Ông bà xưa có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, việc chuyển về nhà mới cần thực hiện một cách cẩn trọng để tăng tài lộc, vượng khí cũng như tránh những điều xui rủi không may xảy ra cho chính bạn cũng như những người thân trong gia đình.

Chọn ngày trước khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà nên chọn ngày tốt

Khi chuyển về nhà mới, cần chọn ngày tốt, tháng tốt. Việc xem ngày có thể dựa vào tuổi của gia chủ, hướng nhà, giờ hoàng đạo.

Theo phong thủy thì việc dọn về nơi ở mới đúng ngày lành tháng tốt thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp được may mắn cũng như thần linh phù hội. 

Làm lễ nhập trạch, tẩy uế

Lễ nhập trạch được hiểu đơn giản là hình thức ra mắt các thần linh, thổ địa khi dọn về nhà mới. Việc làm lễ không cần quá long trọng, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như phong tục của mỗi nơi.

Những thứ đơn giản cần cho lễ nhập trạch, tẩy uế có thể kể đến như chiếu, chổi, nước, muối, bếp than,… Đúng giờ lành thì thực hiện nghi thức, cầm lư hương đi qua bếp than đã đặt sẵn trước cửa. Sau đó lần lượt các thành viên cũng mang đồ theo sau.

Khi vào trong nhà thì bắt đầu đọc văn khấn, bật đèn sáng và đun nước. Đồng thời mở cửa sổ, cửa chính cho thông thoáng.

Nấu nướng, ngủ lại qua đêm

Nếu như được ngày tốt, gia chủ có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà để rút ngắn công đoạn. Ở lại ngủ qua đêm rồi nấu nướng ăn uống.

Trong trường hợp việc chuyển nhà còn chưa hoàn thành thì có thể chuyển vài món đồ cần thiết rồi nấu nướng, ngủ lại 1 đêm lấy ngày tốt cũng được.

Kiêng kỵ khi về nhà mới

Kiêng cãi vã khi chuyển về nhà mới

Ngoài các vấn đề trên thì khi về nhà mới gia chủ cần kiêng kỵ một số vấn đề sau:

– Không cãi vã: Việc cãi vã trong cuộc sống thường nhật là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên khi vừa dọn về nhà mới nên hạn chế việc này. Nó sẽ gây ra nhiều hệ lụy xấu, ảnh hưởng mối quan hệ của gia đình.

– Phụ nữ mang thai: Mặc dù việc mang thai là thiên chức lớn lao của người phụ nữ. Nhưng khi dọn về nhà mới bà bầu nên tránh vào ở ngay. Hoặc để ít nhất 1 – 2 tháng mới về. 

Nghe có vẻ lạ nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy, vào những ngày tết, khai trương,… hầu như bà bầu đều ở nhà và hạn chế đi chúc tết. Vì sẽ không may mắn.

– Không làm bể bát đĩa, ly, chén,..: Theo người xưa quan niệm thì việc vừa dọn về nhà mới mà làm bể bát đũa, chén bát là điềm xui. Vậy nên hãy cẩn thận trong việc chuyển nhà, sắp xếp đồ đạc.

Kiến Vàng HCM – Chuyển nhà Nam Bắc nhanh chóng, đúng thời gian

Có thể thấy khi chuyển nhà mới cần đảm bảo yếu tố về thời gian, ngày tháng tốt. Gia chủ khi chọn được ngày tốt thì nên thực hiện chuyển nhà ngay.

Tuy nhiên nếu tự mình thực hiện thì quá trình dọn nhà sẽ kéo dài, lỡ ngày tốt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín để đảm bảo về mặt thời gian.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng HCM để đảm bảo thời gian và sự uy tín, chất lượng

Kiến Vàng HCM là một trong những đề cử mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu chuyển nhà mới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tài bản, có trình độ chuyên môn cao,… Chúng tôi cam kết quá trình vận chuyển đồ đạc sang nhà mới sẽ diễn ra nhanh chóng nhất, đúng ngày lành tháng tốt mà khách hàng yêu cầu.

Dù việc vận chuyển có diễn ra gấp rút nhưng vẫn sẽ đảm bảo sự chất lượng. Tất cả đồ dùng trong nhà, nhất là máy móc, thiết bị điện tử,… sẽ được đóng gói cẩn thận. Hạn chế tuyệt đối việc hư hỏng nếu xảy ra va chạm, rơi, ngã,…

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng HCM còn có chế độ bảo hành, đền bù hàng hóa nếu xảy ra  thất lạc, hư hỏng,… nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà của Kiến Vàng HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Đến tận nhà của quý khách để khảo sát, xem lượng hàng hóa, đồ dùng có nhiều không và kiểm tra tuyến hành trình di chuyển để đảm bảo đúng giờ, đúng ngày.

Bước 3: Báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Nếu quý khách hài lòng với giá chuyển nhà mà Kiến Vàng HCM đưa ra, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Bước 5: Tiến hành chuyển nhà.

Bước 6: Hoàn tất quá trình chuyển nhà, bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 7: Quý khách hàng vui lòng thanh toán hợp đồng.

Bước 8: Trách nhiệm sau khi hoàn thành hợp đồng.

Hướng dẫn liên hệ, sử dụng dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc của Kiến Vàng HCM

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng HCM quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay vào số: 028.39.49.18.18 – 0913 303 133 (A.Tiến), sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ và gửi báo giá dịch vụ cho quý khách một cách nhanh nhất.

Hãy để Kiến Vàng HCM đồng hành cùng quý khách trong dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc!

 

Uncategorized
How to write an essay – Formatting the Essay to Get Excellent Results

In order to write a great essay, one must adhere to a specific structure. Remember that essays are composed of three parts: the click test introduction, the topic, and finally, the conclusion. The introduction is where you introduce yourself and your topic. The topic is the second section of your …

Uncategorized
Essay Writers Needed to Be Familiar With College Writing Directions

Writing a good essay is something which most college and university students struggle with. Even though it looks like everything you need correzzione grammaticale to do is compose the very first paragraph, it’s not always so simple. Most college and university writing instructors don’t give Có thể bạn thích Mẫu …

Uncategorized
How To Write A Good Essay Different types of Essay Introduction And Conclusion

A piece of writing is of literary writing that conveys the writer’s arguments. However the definition of an essay can be very vague and overlap with other kinds of essays papers, books addresses, short stories. Essays are traditionally always written in two styles: formal and informal or personal and public. …