Chuyển văn phòng trọn gói: Giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí

Quý công ty, doanh nghiệp,… đang có nhu cầu chuyển, đổi văn phòng nhưng đang phân vân không nên nên tự thực hiện hay sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên thị trường?

Việc so sánh giữa hai hình thức tự chuyển và thuê dịch vụ sẽ giúp quý khách có cái nhìn và đánh giá chuẩn xác nhất.

Tự chuyển văn phòng hay sử dụng dịch vụ trên thị trường?

Có ba khó khăn nhất định khi chuyển văn phòng, trong đó có thể đến như:

Sắp xếp đồ đạc

Khi chuyển văn phòng quá trình sắp xếp mất rất nhiều thời gian

Nhiều người cứ tưởng vấn đề này đơn giản nhưng kỳ thực là vô cùng khó. Việc sắp xếp đồ đạc, thiết bị, máy móc,… đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự tinh tế. 

Nếu không có kinh nghiệm thì quá trình đóng gói đồ dùng sẽ không đảm bảo an toàn. Khi thực hiện việc di chuyển nếu chẳng may làm rơi, ngã hoặc xảy ra va chạm thì đồ dùng bên trong rất dễ bị hư hỏng.

Với những người có kinh nghiệm, họ sẽ phân loại từng mặt hàng, đồ dùng ra. Sau đó đóng gói cẩn thận, kết hợp với đánh dấu để tránh tình trạng thất lạc, mất đồ. 

Cụ thể với những máy móc dễ vỡ, đơn vị chuyển văn phòng đã có kinh nghiệm sẽ tiến hành chêm thêm vải, xốp,… bên trong, để giảm thiểu hư hỏng nếu quá trình vận chuyển xảy ra va chạm.

Tháo lắp thiết bị điện tử

Trong văn phòng thường có những thiết bị điện tử như máy tính, máy lạnh, máy chiếu, máy photo,… Thường thì người ta biết cách dùng, sử dụng chứ hiếm khi nào biết cách tháo rời các thiết bị cả.

Vậy nên nếu tự thực hiện thì rất dễ xảy ra hỏng hóc. Hoặc công ty phải thuê thợ bên ngoài đến tháo lắp đồ dùng. Làm tốn kém chi phí.

Ngược lại những nhân viên đã làm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng sẽ có kinh nghiệm thực hiện các vấn đề này hơn. Việc sử dụng dịch vụ đã bao gồm trọn gói việc tháo lắp nên công ty không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Quá trình vận chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang mới

Nếu thuê xe tải chuyển văn phòng bên ngoài sẽ không được đền bù nếu hàng hóa bị hư hỏng

Đây là khó khăn cuối cùng mà quý công ty sẽ gặp phải nếu tự mình thực hiện việc chuyển văn phòng. Với một lượng đồ đạc, máy móc, thiết bị, tài liệu lớn,… bắt buộc bạn phải thuê xe tải bên ngoài để chở hàng.,

Mà hầu hết những đơn vị cho thuê xe tải chỉ có một nhiệm vụ chính là nhận chuyên chở hàng từ nơi này đến nơi khác. Không bao gồm việc bưng, vác đồ lên xe, dọn xuống và đền bù thiệt hại nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Điều đó đồng nghĩa với việc quý công ty phải tự mình thực hiện công đoạn bưng vác đồ dùng, máy móc, thiết bị lên xe tải và khiêng xuống khi đến nơi. Quan trọng nhất là khi xảy ra mất mát, hư hỏng đồ lại không có chính sách đền bù thỏa đáng.

Ngược lại, một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín sẽ bao gồm cả chính sách đền bù, hỗ trợ khách hàng nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa quá trình bưng bê, bóc dỡ hàng hóa, thiết bị,.. là một phần trong công việc vận chuyển. Khách hàng không phải đụng tay vào bất cứ thứ gì.

Qua những thông tin nêu trên, chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời đối với vấn đề “Nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hay tự thực hiện?” rồi, đúng không nào?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bên cạnh việc an tâm về đồ dùng, máy móc, thiết bị,.. được đóng gói cẩn thận, hỗ trợ đền bù khi xảy ra hư hỏng, mất mát,… quý công ty còn nhận nhiều lợi ích khác như:

– Thời gian chuyển văn phòng đảm bảo yêu cầu. Không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, hoạt động. Bàn trả mặt bằng đúng hạn.

– Tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như sức lực. Với dân văn phòng, công sở nói riêng và người đi làm nói chung. Thời gian đều rất quý giá. Quý công ty thay vì sử dụng sức lực của nhân viên để chuyển văn phòng thì với khoảng thời gian đó, họ hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành nhiều công việc,…

Kiến Vàng HCM – Chuyên chuyển văn phòng Bắc Nam uy tín, chất lượng

Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ chuyển văn phòng mang lại. Tin chắc rằng nhiều công ty sẽ lựa chọn hình thức này khi có nhu cầu thay vì tự mình thực hiện. 

Kiến Vàng HCM là địa chỉ chuyển văn phòng chất lượng mà quý công ty không nên bỏ qua

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng thì yếu tố quan trọng nhất là khách hàng nên tìm kiếm đơn vị uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận chuyển văn phòng, nhà ở,… Nhưng không phải nơi nào cũng có kinh nghiệm hay tinh thần trách nhiệm, cái TÂM với nghề.

Kiến Vàng HCM là một trong những đơn vị uy tín chuyên chuyển văn phòng trọn gói từ Bắc vào Nam. Chỉ cần quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy lên gọi ngay đến số: 028.39.49.18.18 – 0913 303 133 (A.Tiến), sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

 

 

Uncategorized
bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không|lựa chọn nơi mua uy tín

Liệu bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không? Chúng ta vẫn biết loại cao su mủ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn được dùng làm vật liệu trang trí nội thất, với các tính năng nổi trội, bộ bàn ăn …

Uncategorized
bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không | lựa chọn nơi mua uy tín

Liệu bộ bàn ăn gỗ cao su tự nhiên có tốt không? Chúng ta vẫn biết loại cao su mủ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn được dùng làm vật liệu trang trí nội thất, với các tính năng nổi trội, bộ bàn ăn …

Gỗ lót sàn nào tốt nhất hiện nay và có giá bao nhiêu ?
Uncategorized
Gỗ lót sàn nào tốt nhất hiện nay và có giá bao nhiêu ?

Gỗ lót sàn nào có chất lượng tốt sử dụng bền bỉ theo thời gian và chi phí thi công rẻ, những tính năng nổi bật của các loại sàn gỗ này là gì, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. Gỗ lót sàn là …