Chia sẻ kinh nghiệm đỗ ô tô đúng cách

1. Không nên đỗ ô tô ở bóng cây

Chúng ta thường nghĩ rằng vào những ngày nắng phải tìm được một chỗ đỗ cho xe của mình một nơi có bóng râm. Nếu đỗ ở ngoài nắng thì nhiệt của mặt trời sẽ làm hư hại lên các đồ nội thất trong xe.

Tuy nhiên, mọi thứ đều không như chúng ta nghĩ, việc chúng ta để xe ở dưới bóng cây sẽ làm cho chúng ta gặp phải phân chim,từ trên trời rơi xuống xe của chúng ta.

Khi xe của chúng ta càng bị nhiều thì buộc phải sử dụng chất tẩy từ những hiệu xe có tiếng. Nếu chúng ta không kịp thời xử lý thì xe rất dễ bị ố, chúng ta phải cọ rửa nhiều lần cũng như phải sửu dụng đến chất tẩy thì mới giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Trường hợp đỗ xe lỡ mưa to, thời tiết thất thường thì cây rất dễ bị đổ đè bẹp xe. Đây thực sự là một thảm họa bất ngờ cũng như hết sức nặng nề. Khi mua xe nếu chúng ta có bảo hiểm thì phải mất rất nhiều thời gian để sửa chữa, thay những bộ phận mới nếu cần. Trường hợp chúng ta không có bảo hiểm thì chúng ta sẽ phải bị mất một khoản tiền lớn có thể khôi phục lại được hình dạng ban đầu.

 

>> Tìm hiểu thêm về bảng giá lăn bánh suzuki ertiga

 

Phần hông Suzuki Eritiga màu đen

 

2. Không nên đỗ xe khu vực công trường

Khi dựng xe ở công trường sẽ rất dễ bị hư hại, cần cẩu rơi xuống, khu vực công trường xe gây bẩn xe. Viên gạch nhỏ khi rơi xuống cũng làm xe chúng ta rất dễ bị hư hỏng nặng ở kính, nóc, nắp máy…ô tô của chúng ta

 

3. Không nên đỗ xe trước cửa hàng

Trường hợp chúng ta buộc phải đỗ xe tại trước cửa hàng, thì cách tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn đỗ giữa hai nhà, đỗ ngang với cột điện. Hạn chế đỗ xe lâu ở vị trí gần cột điện.

 

4. Không nên đỗ xe tại khu vực sân chơi hay chỗ đông trẻ em

Nếu chúng ta đỗ xe ô tô ở khu vực này mà không có người trông xe. Thì hãy tưởng tưởng rằng sau khi chúng ta quay trở lại, xe ô tô của chúng ta đã có những vết xước rất lớn, móp méo,cũng như bị bẹp, vỡ đèn, vỡ gương, thậm chí vỡ kính lái, kính xe do các bé gây ra.

 

5. Không nên đỗ xe quá gần xe ô tô khác

Khi chúng ta đỗ xe ô tô, người lái chúng ta nên quan sát kỹ cũng như giữ cho mình một khoảng cách an toàn bên cạnh hoặc xe trước xe sau để có thể dễ dàng thoát ra.

Ngoài ra chúng ta cũng lưu ý nên đỗ xe sao cho người lái bên cạnh của mình có thể mở cửa xe an toàn để vào xe. Hạn chế những trường hợp đỗ xe sát bên cạnh xe mình khiến người lái xe khác hay chính chúng ta gặp khó khăn khi ra vào xe.

>> Đọc tham khảo thêm bài viết 7 bước giúp bạn thiết kế cổng nhà hợp phong thủy

 

Đầu xe thiết kế mạnh mẽ

 

6. Không nên đỗ xe ô tô vị trí cản trở giao thông

Cần lưu ý đến nguyên tắc quan trọng khi đỗ xe đó chính là không để ảnh hưởng đến người khác hoặc ảnh hưởng đến những khu vực có lưu thông đông đúc tại khu vực mình đỗ.

Nếu trường hợp chúng ta gây cản trở thì chính chiếc xe của chính mình luôn thì tự dẫn đến hậu quả như là  vết xước, vỡ bởi phương tiện khác hay bị va phải trong quá trình di chuyển, ùm tắc giao thông.

Đặc biệt chúng ta cũng không nên đỗ xe ở những khu vực như chợ cóc những ngõ nhỏ, nơi mật độ giao thông qua lại liên tục mà đường lại hẹp.

 

——————————————-

Khi mọi người ai trong chúng ta có những thông tin thắc mắc nào cần giải đáp về xe ô tô Suzuki, đừng ngại ngần liên hệ ngay đến đại lý xe ô tô suzuki tại tphcm để được hỗ trợ nhanh chóng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí 100%.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Mách bạn mẹo cải tạo nhà ở hữu ích cho ngôi nhà đẹp và tiết kiệm

Không chỉ là cơ hội tuyệt vời để tu sửa lại một ngôi nhà của bạn cải tạo nhà còn cho phép bạn lưu giữ những kỷ niệm của mình một cách nghệ thuật. Concept kết hợp với nhu cầu công năng thiết yếu của gia đình để nâng cao …

Phí đăng ký sổ đỏ
Tư vấn
Tìm hiểu về chi phí làm sổ đỏ mới nhất hiện nay

Viagra 100mg pas cher Résumé du plan de gestion des risques infraction plus sûrs mais non prouvés, et minent l’autorité de la médecine. Vardenafil fonctionne bien pour la plupart des hommes souffrant de microémulsion de sildénafil pour les domaines dépassant 150 000 $. Travaillez avec votre médecin uniquement masculine 2 …

Định cư Canada diện vợ chồng với cách phỏng vấn thành công
Tư vấn
Định cư Canada diện vợ chồng với cách phỏng vấn thành công

Định cư Canada diện vợ chồng làm sao để phỏng vấn thành công, cần chú ý đến vấn đề gì, chuẩn bị hồ sơ nào cho hợp lệ. Bạn đang mong muốn được đặt chân thành công đến Canada để thực hiện được điều đó thì bạn cần chuẩn bị …