Cách nhận biết sơn epoxy thật giả đơn giản nhất

Sơn epoxy ngày càng được sử dụng rộng rãi để làm lớp nền vững chắc cho các nhà xưởng, tầng hầm, hồ bơi, … với nhiều mức giá khác nhau, chính vì thế mà việc làm giả sơn để mang lại lợi nhuận bất chính là điều mà nhiều đơn vị đang thực hiện. Đó là lý do mà bạn cần phải nắm được các nguyên tác cơ bản để phân biệt đâu là sơn thật và sơn giả để không gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình hay dự án được thi công. Sau đây sẽ là một vài cách phân biệt sơn epoxy thật giả giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn sơn chính hãng.

Phân biệt sơn epoxy thật giả như thế nào?
Phân biệt sơn epoxy thật giả như thế nào?

Tại sao phải phân biệt sơn thật và sơn giả?

Chúng ta cũng đã biết rằng việc sử dụng sơn chính hãng luôn là yếu tố đầu tiên khiến cho công trình đạt được yêu cầu tuyệt đối về độ bền cũng như thời gian sử dụng lâu dài hơn, nếu sử dụng sơn thật bạn sẽ có được những mặt lợi như sau:

Đảm bảo chất lượng công trình: Lớp sơn phủ luôn là điều đầu tiên mà các đơn vị thi công hướng tới bởi chúng sẽ tạo ra độ bền bỉ cho nền nhà xưởng và có tính thẩm mỹ cao hơn, thêm vào đó, việc sử dụng sơn thật sẽ giúp cho chất lượng của công trình được đánh giá tốt bởi khách hàng hay các nhà đầu tư.

Tiết kiệm thời gian thi công: Sơn thật có thời gian khô chính xác vì thế chúng sẽ giúp tiết kiệm phần lớn thời gian thực thi dự án và bàn giao công trình.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Nền nhà sơn epoxy luôn phải được bảo dưỡng định kỳ sau thời gian sử dụng, đặc biệt là đối với các xưởng hay nhà máy sản xuất sản phẩm với công suất lớn, khi ấy giai đoạn bảo trì sàn phải được thường xuyên hơn. Đó là lý do mà chúng ta khi sử dụng sơn thật sẽ đỡ tốn kém chi phí và thời gian bảo dưỡng bởi chất lượng cao của sơn thay vì việc sử dụng sơn giả kém chất lượng.

Tăng độ thẩm mỹ: Sơn nền nhà xưởng thông thường cũng có thể tạo ra động lực để nhân viên có thể làm tốt công việc của mình bởi độ hoàn hảo của chính nơi mà họ đang công tác. Không chỉ vậy, việc sơn sàn epoxy đẹp sẽ tạo ra một tổng thể hoàn hảo khiến khách hàng hay đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn với đơn vị của bạn.

Sơn epoxy thật mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi sàn công nghiệp hiện nay
Sơn epoxy thật mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi sàn công nghiệp hiện nay

Làm thế nào để phân biệt sơn epoxy thật giả?

Nhằm đảm bảo được cho khách hàng mua được sơn epoxy giá rẻ chính hãng, công ty Công nghệ Phong Phú sẽ đưa ra 4 tiêu chí nhằm đánh giá đâu là sơn thật chính hãng để hỗ trợ quý khách trong các lựa chọn sơn hiện nay như sau:

Sơn epoxy dành cho nhà xưởng chất lượng nhất
Sơn epoxy dành cho nhà xưởng chất lượng nhất
  1. Tên thương hiệu: Kiểm tra tên thương hiệu của thùng sơn epoxy từ trên xuống dưới, sau đó kiểm tra mã vạch để tìm kiếm thông tin sản phẩm và dò xét có đúng thành phần sơn giống như nhà sản xuất đã đề ra hay không? – Đây là một trong những cách phân biệt hàng hóa thật giả hiện nay, không chỉ riêng gì đối với sơn sàn công nghiệp. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng một phương pháp này thì quả thật là chưa đủ bởi hàng nhái hiện nay được làm rất tinh vi đến nổi các thiết bị tra cứu mã vạch thông thường vẫn xảy ra nhầm lẫn. Vì thế bạn cần phối hợp tất cả các tiêu chí tiếp theo bên dưới.
  2. Mùi sơn: Khi mua sơn thông thường bạn sẽ không được yêu cầu khuôi sản phẩm vì việc mở nắp sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn nếu bạn không mua hàng. Vì thế bạn có thể mang về nhà và mở nắp thử trước 1 thùng sơn và nhờ các chuyên gia thẩm định chất lượng hàng hóa đánh giá, nếu là thật thì hãy tiếp tục với các thùng sơn kế tiếp, nếu giả hãy trả lại hết lô hàng bạn vừa mua về.
  3. Giá thành: Đối với các loại sơn epoxy nhái hay các thùng sơn bị pha trộn tạp chất thì việc hạ giá thành để có thể bán dễ dàng hơn là việc mà chúng ta thường gặp, chính vì thế đừng ngại mua sơn với mức giá theo mặt bằng chung trên thị trường, dẫu biết rằng sơn sàn epoxy thông thường có chi phí khá đắt nhưng hãy nhớ câu “tiền nào của nấy” nhé, để xem giá sơn epoxy giá rẻ và cạnh tranh nhất hiện nay bạn có thể truy cập website https://phongphuepoxy.com để tham khảo.
  4. Địa chỉ cung cấp uy tín: Để mua sơn thật bạn nên đến những đơn vị cung cấp sơn có uy tín, lâu năm để được tư vấn và báo giá, đây là cách thức đơn giản nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng thực hiện vì nó đơn giản và đỡ tốn kém thời gian phải “cân đo đong đếm” khi lựa chọn.

Với các phương pháp phân biệt sơn epoxy thật giả bên trên hy vọng đã giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một thùng sơn chính hãng chất lượng nhất.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy giá rẻ và những điều bạn nên biết

Công ty xây dựng nhà ở nào uy tín đáng tin nhất hiện nay
Xây dựng
Công ty xây dựng nhà ở nào uy tín đáng tin nhất hiện nay

Công ty xây dựng nhà ở Phố Việt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn hiện nay, nếu có ý định xây nhà để có một cuộc sống an cư lập nghiệp, với những mẫu thiết kế hiện đại đầy tính sang trọng đến những mẩu theo …

Giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay của năm 2021
Xây dựng
Giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay của năm 2021

Giá xây nhà trọn gói đang là sự quan tâm hàng đầu của mọi người hiện nay, bởi nhiều người đang có ý định xây nhà nhưng lại rất bận với công việc của mình và không biết phải làm như thế nào, nên đá số đều lựa chọn dịch …

Xây nhà trọn gói uy tin bảng giá mới nhất năm 2021
Xây dựng
Xây nhà trọn gói uy tín bảng giá mới nhất năm 2021

Xây nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay tại khu vực Tphcm với những mức giá hợp lý và rẻ nhất so với các công ty khác trên thị trường. Để biết được mức chi phí cho dịch vụ xây nhà trọn gói là bao nhiêu thì các bạn …