Các vấn đề cần đặc biệt lưu ý trước khi quyết định mua nhà tại Gò Vấp

Trước khi quyết định ký hợp đồng chuyển nhượng với bên bán, bạn cần phải có một quá trình tìm hiểu về thửa đất đó trước khi quyết định chọn mẫu đất đó. Dưới đây là những điều cần lưu ý, đặc biệt cần thiết với người lần đầu mua bán nhà quận Gò Vấp chính chủ.

Mua bán nhà quận Gò Vấp chính chủ những 10 năm trở lại đây đang dần trở nên sôi nổi và sầm uất hơn. Nếu bạn đã đi qua khu vực này chắc chắn sẽ thấy được sự thay đổi diện mạo của nhà đất Gò Vấp những năm gần đây. Thị trường Mua bán nhà quận Gò Vấp: https://nhadathoangha.vn/ liên tục tăng cao do được đầu tư từ cơ sở hạ tầng, đến đời sống xung quanh được nâng cao đáng kể, đặc biệt Gò Vấp tiếp giáp với quận Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 12,… giúp cho người dân dễ dàng di chuyển sang những khu vực xung quanh nhờ hệ thống đường xá được mở rộng.

lưu ý trước khi quyết định mua nhà tại Gò Vấp
Lưu ý trước khi quyết định mua nhà tại Gò Vấp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI Mua bán nhà quận Gò Vấp chính chủ

Mục đích mua nhà của bạn là để làm gì ?

Mua nhà chia làm 4 loại, mua nhà để kinh doanh, mua để ở, mua để kinh và và làm nhà ở, mua để đầu tư. Bạn cần phải xác định rõ mục tiêu ban đầu của mình để dự toán trước khả năng tài chính phù hợp.

Sau đó bạn sẽ quyết định được mua nhà phố mặt tiền hay trong hẻm, nhà chung cư hay biệt thự,…. Sau đó bạn có thể tham khảo thêm yếu tố phong thủy như hướng nhà hợp tuổi nếu cần.

Tham khảo thêm Bán nhà Gò Vấp: https://nhadathoangha.vn/nha-dat-go-vap/

Tình hình tài chính của bạn như thế nào ?

Nếu đã quyết định mua nhà thì chắc hẳn bạn đã có trong mình một khoản để chuẩn bị, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng ngoài chi phí mua nhà thì sẽ còn những chi phí phát sinh khác sau khi nhận nhà như phí sửa chữa, phí trang trí mua đồ nội thất phù hợp,… và nhiều yếu tố khác nữa. Nên bạn hãy cận trọng với cạm bẫy này nhé, bạn sẽ không muốn gặp thêm áp lực tài chính sau khi đã bỏ ra một đống tiền mua nhà mà vẫn không đủ để có một nơi ở hoàn chỉnh đâu

Lựa chọn vị trí mua đất

Như đã nói ban đầu, mua bán nhà quận Gò Vấp chính chủ đang rất phát triển, tùy vào mục đích ban đầu của bạn là gì mà đưa ra quyết định. Nếu bạn muốn kinh doanh thì có thể lựa chọn khu vực tại vùng trung tâm quận Gò Vấp, còn nếu bạn muốn bớt gánh nặng tài chính thì có thể lựa chọn xa trung tâm Gò Vấp một chút.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến khu vực đó có tình hình an ninh như thế nào ? Có gần với trường học, bệnh viện, siêu thị hay không ? Đường tới công ty của bạn như thế nào ? Có dễ đi và hay bị kẹt xe không ?,…. Và rất nhiều yếu tố khác cần phải xem xét trước khi ký hợp đồng đặt cọc.

Kiểm tra giấy tờ, thủ tục liên quan trước khi bàn giao

Sau khi đã lựa chọn được ngôi nhà ưng ý, bạn cần kiểm tra những thủ tục pháp lý cần thiết như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, số hồng,… Nếu là lần đầu đi mua và chưa có kinh nghiệm bạn nên nhờ một người trong lĩnh vực nhà đất để xem cùng, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Ngoài ra, bạn nên thuê một bên thứ ba làm công chứng viên trong suốt quá trình giao dịch cho đến khi hoàn tất tất cả các thủ tục cần thiết, đây là điều cần thiết và an toàn cho bạn.

Kiểm tra nhà trước khi nhận nhà

Trước khi bàn giao nhà, bạn cần phải kiểm tra thêm đường dây điện, nguồn nước và nội thất bên trong nhà xem có gì cần phải cải thiện hay không và đưa ra đề xuất với chủ nhà cũ. Tránh trường hợp sau khi nhận nhà rồi phát hiện ra lỗi, lúc đó bạn có báo lại với chủ nhà cũ thì cũng không thể thay đổi được điều gì nữa.

>>> Tham khảo: Bất Động Sản Gò Vấp năm 2020

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất động sản
Nhà phố thương mại là gì | Nhà phố thương mại Waterpoint

Hiện nay, nhà phố thương mại đang là một loại hình bất động sản được nhiều người yêu thích. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhà phố thương mại là gì nhé! Nhà phố thương mại là gì? Shophouse hay còn gọi là …

Bất động sản
Những tính năng mà bàn nhân viên có vách ngăn mang lại

Bàn nhân viên có vách ngăn là thiết bị nội thất văn phòng mà hiện nay hầu hết tất cả các công ty hay doanh nghiệp đều trang vị và thiết bị nội thất này đã trở thành một thiết bị nội thất không thể vắng mặt trong các văn phòng …

Những yếu tố tạo sức hút mạnh mẽ của khu đô thị sinh thái Aqua City
Bất động sản
Vì sao khu đô thị sinh thái Aqua City có sức hút lớn

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tăng mạnh, nhiều thành phố đang đối mặt với thách thức về quá tải hạ tầng và không gian sống. Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến cuộc sống xanh thật chất lượng. …