Các loại gỗ tự nhiên làm sàn lót chất lượng hiện nay

Gỗ tự nhiên chất lượng ngày càng phổ biến và là một trong những lựa chọn lâu bền nhất – đặc biệt là khi chọn sàn gỗ cứng đã được hoàn thiện trước để lắp đặt. Một số sàn gỗ tự nhiên trước khi hoàn thiện đi kèm với bảo hành 50 năm của nhà sản xuất. Với một số kỹ năng làm mộc cơ bản và một vài mẹo nhỏ, việc lắp đặt sàn gỗ cứng là một dự án tương đối dễ dàng.

Sàn gỗ cứng có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào – nhà bếp hiện nay rất phổ biến.

Gỗ tốt là như thế nào?

Gỗ tốt được khai thác từ tự nhiên có độ bền cao, một số thuộc vào những loại cây gỗ hiếm, gỗ tự nhiên dùng để làm sàn lót nhà vì gỗ tự nhiên thường có màu sắc đẹp, các đường vân gỗ đặc sắc.

Gỗ tốt có thể chống nước, có độ bền cao khi tiếp xúc với nước khi đã được sơn kỹ. Thường gỗ tốt là loại gỗ được khai thác từ những cây có tuổi từ 50 đến 100 năm. Gỗ tốt rất chắc và cứng, so với các loại gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên cứng chắc chắn hơn rất nhiều.

Có nên chọn sàn gỗ tự nhiên để lót sàn không?

Hiện nay sàn gỗ vẫn còn là những vật liệu nội thất chất lượng để lót sàn, khi bạn sống tại khu vực có thời tiết lạnh thì sàn gỗ tự nhiên giúp cho ngôi nhà bạn ấm áp hơn. 

Bên cạnh ưu điểm trên thì sàn gỗ tự nhiên luôn mang một nét đẹp thuần túy, với phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển điều có thể kế hợp được với sàn gỗ này. 

Giá trị của ngôi nhà bạn bao gồm cả giá trị của các vật liệu thiết kế bên trong ngôi nhà, lót sàn gỗ tự nhiên thật cho thất gia chủ là người có điều kiện kinh tế cao, ngôi nhà sẽ trông sang hơn. 

Gỗ thật tự nhiên tạo tính đàn hồi cho đôi chân, khi bước trên sàn bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu. 

Những loại sàn gỗ tự nhiên có thời hạn sử dụng rất lâu và bền theo thời gian chưa kể bạn có thể phục hồi lại nếu có có bị hư hỏng.

Tùy vào loại gỗ mà thời hạn sử dụng của chúng sẽ khác nhau, cũng tìm hiểu một số loại sàn gỗ được làm từ các loại gỗ tốt dưới đây.

Các loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng 

Có các tùy chọn khác nhau về chiều rộng và cấp độ. Về cơ bản có ba hạng:

1. Sàn gỗ sồi đỏ là loại gỗ cứng cao cấp

Có độ rộng từ 2-3 / 4 “. Nó thường có rất ít nút thắt và ít biến đổi màu sắc. Có nhiều sự lựa chọn về các loài và độ rộng khác nhau và một số lựa chọn khác ngoài gỗ sồi. Chi phí lựa chọn khoảng năm đô la cho mỗi chân vuông.

2.  Sàn gỗ cây phong tự nhiên

Gỗ cây phong có nhiều biến thể màu sắc hơn và các nút thắt nhỏ. Mảnh ở đây rộng 3-1 / 4 ” và có chiều rộng 4″, 5 “hoặc 6”. Nó cứng hơn 12% so với gỗ sồi đỏ, và người ta sử dụng nó trên sàn phòng tập thể dục hoặc sân chơi bowling, v.v. Chi phí cho loại tự nhiên là khoảng bốn đô la cho mỗi foot vuông.

 

 

3. Sàn gỗ cây tần bì

Có màu sắc biến đổi. Nó vẫn tạo ra một sàn tốt và có giá thấp hơn. Đây là một loại gỗ ít trang trọng hơn và sẽ tốt trong phòng gia đình.

Sàn trước khi hoàn thiện tiết kiệm được nhiều nhân công và là loại sàn hoàn thiện tốt hơn. Chúng được áp dụng trong môi trường nhà máy và được chà nhám ba lần và thường có tám lớp hoàn thiện với oxit nhôm trên đó. Kết thúc được nướng trên. Được xử lý bằng tia cực tím và khi trải qua từng lớp, nó được tạo thành và có các mảnh kim loại thực tế ở phần hoàn thiện.

Xem thêm Kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên nếu bạn muốn mua sàn gỗ hoặc sàn lót giả gỗ hãy theo dõi website http://sangokientruc.com/ 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG GIA HUY PHÁT Hotline: (08)2211 6331 – 0968.6666.82

Địa chỉ: 973 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Mail: trihuysg@gmail.com

lựa chọn bàn ăn phù hợp
Trang trí - thiết kế
Cách bài trí phòng bếp phong cách nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển là phong cách bắt nguồn từ châu Âu, sau đó du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ XIX. Từ đó đến nay đã qua nhiều thế kỷ, nhưng nó vẫn mang lại vẻ đẹp trường tồn theo thời gian. Thời xưa, nội thất …

Nội thất bên trong một căn biệt thự
Trang trí - thiết kế
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo từng phong cách

Cuộc sống ngày càng phát triển, thu nhập của người dân càng ngày càng cao kéo theo mức sống của người dân càng cao. Nhu cầu xây dựng sở hữu các căn nhà biệt thự nhiều lên. Chính vì thế mà ngành thiết kế nội thất biệt thự ngày nay …

Diện tích hợp lý cho phòng khách hiện đại
Trang trí - thiết kế
Diện tích phòng khách bao nhiêu m2 là hợp lý?

Kamagra pilule 100mg Le même effet est causé par la voie thérapeutique à la fluorescéine dont les régions du cerveau manifestent le rehaussement le plus prononcé du cbf. Le sildénafil a été bien toléré dans les trois systèmes atteints d’hypogonadisme 80 ni remettent en cause le rôle physiologique de la …