Bản quyền thông tin

Toàn bộ nội dung trên website villafences.vn đều tự tay tôi viết ra hoặc do cộng tác viên của chúng tôi gửi đến. Chúng tôi có toàn quyền sở hữu với nội dung đăng trên website này.

Toàn bộ hành động sao chép nội dung từ website villafences.vn đến các nguồn khác vui lòng ghi rõ nguồn bài viết được lấy từ http://villafences.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi để không xảy ra tình trạng tranh chấp bản quyền không đáng tiếc.

Toàn bộ nội dung trang đã được đăng ký DMCA nên chúng tôi có quyền report bạn với Google nên hãy cân nhắc nếu có ý định sao chép nội dung từ trang. Lấy cấp nội dung là một hành động đáng trách và không được khuyến nghị trong cộng đồng Webmaster.

Nếu sự sao chép của bạn chưa được sự đồng ý hoặc không ghi rõ nguồn chúng tôi có quyền report nội dung của bạn với các cơ quan có thẩm quyền.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc câu hỏi riêng tư về vấn đề bản quyền có thể để lại câu hỏi trong phần liên hệ.

Chính sách riêng tư

Sự riêng tư của người dùng là rất quan trọng đối với chúng tôi. Tuy nhiên khi người dùng sử dụng dịch vụ tại website VillaFences.vn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng theo những điều khoản dưới đây.

Người dùng có thể vô hiệu hóa các cookie trong trình duyệt để ngăn chặn quảng cáo từ nhắm mục tiêu nội dung trên các trang web. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt và tốc độ load được tối ưu điều này có thể không cần thiết.

Chúng tôi sử dụng công cụ phân tích trang web như Google Analytics để theo dõi lưu lượng người dùng truy cập vào website.

Các thông tin của người dùng truy cập bao gồm các thông số như địa chỉ IP, loại trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ Internet, ngày / thời gian, rel / tỉ lệ thoát khỏi website… để theo dõi hoạt động điều hướng của người dùng nhằm mục đích cải tiến về nội dung để mang đến người những trải nghiệm tốt nhất.

Tất cả các thông tin này là không nhận dạng cá nhân mà chỉ thể hiện tổng quan không ảnh hưởng đến bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào khác.

Trân trọng!