Bạn đã biết cách bảo quản thùng gỗ pallet?

Kiểm tra vị trí muốn đặt thùng gỗ pallet

Chúng ta nên đặt thùng gỗ pallet ở những khu vực có không gian thông thoáng, hạn chế ẩm ướt. Trường hợp không có được những vị trí khô ráo chúng ca có thể lót thêm thanh gỗ hoặc dùng một lớp kê đồ ở phía dưới. Đặc biệt là khi đến thời gian có nhiều mưa gió chúng ta nên dùng thêm cho mình một lớp phủ ở bên trên.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: màng bảo vệ hàng hóa

Hàng dễ hư hỏng nên hạn chế dùng pallet gỗ

Nếu chúng ta muốn bảo quản hàng hóa sử dụng được lâu hơn thì nên hạn chế việc dùng pallet. Các loại mặt hàng đó là gạo, lúa, mì, ngô, rau củ và còn nhiều mặt hàng khác. Trường hợp chúng ta vẫn muốn để hàng hóa ở trên paller thì tốt nhất sử dụng chất liệu nhựa.

Cần đảm bảo hàng hóa được sắp xếp khoa học

Để tăng được hiệu suất công việc và tăng chất lượng cho thùng gỗ pallet thì vấn đề sắp xếp hàng hóa là điều rất rất quan trọng.

Khi sắp xếp hàng hóa với khối lượng lớn chúng ta cần phải để hàng hóa nặng lên trên nhẹ ở dưới. Giúp cho hàng hóa của chúng ta không hề bị mất trọng tâm và không bị xô nghiêng hay bị lệch.

Bí quyết là chúng ta nên chọn những pallet có kích thước lớn hơn chu vi của hộp đựng hàng. Nhờ đó mà chúng ta sẽ thấy được sự gọn gàng khi xếp thùng đựng hàng trên pallet. Điều này sẽ giúp chúng ta  hạn chế được tình trạng hàng hóa méo mó.

Trường hợp kích thước nhỏ thì chúng ta nên xếp vào những thùng lớn. Khi sắp xếp chúng ta cũng cần phải cẩn thận. Để giúp chúng ta quản lý tốt có thể sử dụng phần mềm để sắp xếp hàng.

Chỉ cần chúng ta sắp xếp các thùng hàng lại gần với nhau như vậy hàng hóa của chúng ta sẽ không bị sợ đổ. Pallet của chúng ta sẽ được ít bị hư hại hơn đi rất nhiều và tăng tuổi thọ cho pallet.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: các loại túi xốp khí chống sốc

 

màng bảo vệ hàng hóa

Hướng dẫn bảo vệ hàng và bảo vệ pallet gỗ

Mỗi pallet sẽ có số lượng xếp hàng khác nhau Chúng ta nên biết đâu là giới hạn cho việc sắp xếp hàng hóa lên pallet. Ngoài ra biết thêm về trọng lượng, độ cao hàng hóa khi xếp vào pallet sẽ rất tốt cho việc sắp xếp.

Để giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được thuận lợi và lưu kho tốt đẹp. Chúng ta hãy thêm một tấm chèn dưới thùng gỗ pallet và hàng hóa.

Như vậy chúng ta sẽ không bị trôi quá trình vận chuyển hay lưu kho thì nên đặt các tấm chèn chống dưới pallet và dưới cùng của các lô hàng.

Tác dụng của tấm lót sẽ giúp cho chúng ta cố định và tạo được độ êm cho hàng hóa. Ngoài ra còn tạo cho chúng ta được độ khít giữa các thùng hàng với nhau. Tránh được tình trạng xô đẩy cũng như nghiêng ngả.

 

màng bảo vệ hàng hóa

Hướng dẫn chọn nơi cung cấp hàng hóa uy tín

Để tuổi thọ thùng gỗ pallet được lâu hơn một yếu tố quan trọn không thể thiếu đó chính là chọn được cho mình một đơn vị sản xuất thùng gỗ.

Nếu chúng ta chọn được cho mình một đơn vị uy tín cung cấp được nhiều sản phẩm chất lượng. Khi đó chúng ta sẽ có thời gian sử dụng thùng pallet lâu hơn. Vì nơi đó sẽ cho chúng ta những nguyên liệu chất lượng, kỹ thuật pallet chính xác.

Những loại pallet gỗ này bên cạnh có được giá trị thẩm mỹ mà còn có được tuổi thọ cao. Nhờ đó chúng ta được giảm chi phí và nâng cao sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho chúng ta những ai đang sử dụng nhiều pallet. Qua đó mọi người sẽ biết cách bảo quản thùng gỗ pallet. Chúc các bạn thành công.

>>> Đọc thêm bài viết: Nội thất bàn ghế cafe đẹp tô điểm cho không gian

Tư vấn
Các lưu ý khi chọn thang máy cho những chung cư cao tầng

Hiện nay, chung cư cao tầng là những mẫu căn hộ phổ biến tại các thành phố lớn và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều, gắn liền với đó là hình ảnh thang máy tải khách chuyên dụng cho các chung cư cao tầng.  Thang máy tải …

Tư vấn
Những điều cần lưu ý khi đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH một thành viên là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến ở tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế mà hình thức kinh doanh này đã được nhiều người khởi nghiệp trẻ tuổi hay các doanh nhân lựa chọn để kinh doanh.  Vậy khi …

Tư vấn
Máy đo độ mặn của đất – độ mặn của đất đối với cây trồng

Để đưa ra quyết định đúng đắn về việc quản lý các khu vực nhiễm mặn, bạn cần biết nguồn muối, quá trình nhiễm mặn xảy ra như thế nào, bối cảnh cảnh quan và quan trọng nhất là nồng độ muối thực tế của đất. Các ‘thước đo’ nồng …