Thi công nhà phố giá rẻ bạn cần biết điều gì?

Thi công nhà phố giá rẻ đang được cộng đồng hưởng ứng lớn, được các khách hàng từ thành phố đến nông thôn ưa chuộng. Vì nó tiện lợi về thiết kế mẫu mã đẹp đơn giãn, không cầu kì nhưng mang đến sự sang trọng, hiện đại theo cách phong cách khác nhau cho gia chủ với cái nhìn bắt mắt nhất. Trược khi luôn xây dựng một ngôi nhà phố cần tìm hiểu các điều gì?

Tìm nhà thầu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, có các kiến trúc sư thiết kế sáng tạo, đội ngũ nhân công lành nghề trong lĩnh vực xây dựng. Việc tìm kiếm này các bạn sẽ nếu được nêu rõ ràng chính xác từng chi tiết các hạng mục có trong hợp đồng như chi phí, có phát sinh thêm chi phí hay không, vật tư nhà thầu cung cấp hay do chủ nhà cung cấp, tiến độ thi công công trình bàn giao và nghiệm thu công trình theo đúng quy trình đưa ra.

thi công nhà phố giá rẻ
Thiết kế thi công nhà phố giá rẻ

Công ty Xây Dựng An Phú Hưng tự hào là đơn vị hàng đầu tpHCM về thi công nhà phố giá rẻ có thể cam kết cho bạn chi phí rõ ràng và đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được chắn chắc và yên tâm. Chúng tôi luôn đưa ra giá thành thấp hơn thị trường, bạn cứ việc chờ nhận căn nhà tất cả công việc cứ để chúng tôi giúp bạn thực hiện.

Thi công nhà phố giá rẻ bạn cần biết điều gì?

Quy trình thi công nhà phố giá rẻ từ phần thô đến khi hoàn tất:

 1. Lập phương án tiến độ cho công trình.
 2. Công việc chuẩn bị công trình.
 3. Công tác thi công phần móng và các hạng mục từ sàn trệt.
 4. Công viêc thi công tầng trệt.
 5. Công việc xây tường và lắp đắt các hệ thống.
 6. Công tác tô trát tường và mái.
 7. Hoàn thiện công trình.

Thi công nhà phố giá rẻ cần bảo đảm an tâm về chất lượng:

 • Thiết kế bản vẽ xây dựng chi tiết từ bản một từ phần thô đến hoàn thiện như bản vẽ cấu trúc nhà phố, bản vẽ thiết kế nội ngoại thất, bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước có ghi chú các trang thiết bị sử dụng càng tốt, bản vẽ hoàn tất ngôi nhà.
 • Lập bảng dự trù kinh phí chi tiết cho các hạng mục thi công theo đúng cam kết trên bản vẽ, ghi chú rõ rãng các loại vật liệu dùng trong xây dựng, nguồn gốc, xuất xứ, giá thành từng loại và các chi phí phát sinh hay không.
 • Khởi công xây dựng công trình thi công nhà phố giá rẻ theo đúng tiến độ đề xuất, giám sát công trình.
 • Khối lượng thanh quyết toán bám sát theo thực tế thi công, những hạng mục việc không thực hiện thi công theo đúng thiết kế, dự toán, không đúng chủng loại sẽ phải trừ bớt không được tính sổ. Vây nên, thi công nhà phố giá rẻ được các bên thỏa thuận, thống nhất trình bày rõ ràng trong hợp đồng và công đoạn thực hiện thi công là lý do để bạn an tâm sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.
Thi công nhà phố giá rẻ
Tư vấn thi công nhà phố giá rẻ

Các gói thầu thi công nhà phố giá rẻ mà các bạn có thể chọn :

Nhà mặt phố :

 • Đơn giá từ 3.400.000/m2 dưới 150m2
 • Đơn giá từ 3.350.000/m2. 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
 • Đơn giá từ 3.250.000/m2. trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
 • Đơn giá từ 3.200.000/m2. trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
 • Đơn giá từ 3.150.000/m2. 350m2 sàn.

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà phố giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cũng như tránh được rất nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy tạo dựng ngay cho mình một tổ ấm với dịch vụ này của công ty An Phú Hưng chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG AN PHÚ HƯNG
Địa chỉ: 160 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP. HCM
Tel: 08.37305410 – Fax: 08.37305310 – Hotline: 0985.799.779
Email: xaydung@anphuhung.com.vn

Website : www.xaydunganphuhung.com

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất động sản
Chia sẻ kinh nghiệm thuê nhà trọ sinh viên cần biết

Bạn là sinh viên và muốn tìm thuê nhà trọ nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê nhà trọ. Nhằm giúp các bạn có thể thuê được nhà một cách nhanh chóng và an toàn trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các …

Bất động sản
Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Waterpoint hay không

Hiện nay, nhiều người lựa chọn đầu tư vào dự án Waterpoint. Vậy có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Waterpoint hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! Thông tin chung về dự án khu đô thị Waterpoint Khu đô thị …

Bất động sản
Một vài thông tin cơ bản về dự án căn hộ Waterpoint Long An

Bạn đang muốn mua căn hộ Waterpoint và bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Waterpoint. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin liên quan đến căn hộ waterpoint. Một vài thông tin cơ bản về …