5 yếu tố cần phải chú ý khi lựa chọn cabin bảo vệ

Cabin bảo vệ thường được sử dụng ở những tòa nhà, quầy bán vé hay tại các trạm thu phí, bạn nghĩ rằng nhà bảo vệ nào cũng giống nhau nhưng không phải thế, mỗi loại cabin bảo vệ được sử dụng ở những khu vực khác nhau sẽ có những thiết kế đặc trưng riêng. Vậy nên nếu như bạn đang cần sử dụng và đang tìm mua một cabin bảo vệ thì tốt nhất hãy căn cứ theo đánh giá theo 5 yếu tố dưới đây để có thể chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất.

Chốt bảo vệ chất lượng cho công trình
Chốt bảo vệ chất lượng cho công trình

Mái cabin bảo vệ

Chốt bảo vệ hiện nay được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đó cũng có rất nhiều kiểu dáng mái cabin khác nhau, có một số là mái bằng, một số lài là mái chóp, mái nhọn hay mái dốc,… Theo yếu tố này thì bạn có thể căn cứ theo tính thẩm mỹ để lựa chọn cho phù hợp với công trình. Ví dụ bạn muốn sự hiện đại thì mái tròn, mái cong 1 đầu hay 2 đầu, mái xếp tầng hoặc mái hình nón chính là những kiểu dáng mái độc đáo. Còn nếu như bạn không cần quá chú trọng đến tính thẩm mỹ hay chỉ cần sử dụng cabin bảo vệ ngắn hạn thì chỉ cần sử dụng các loại cabin bình thường có mái làm bằng tôn để tiết kiệm ngân sách.

Kích thước nhà bảo vệ

Một số kích thước nhà bảo vệ phổ biến hiện nay nay:

Kích thước nhà bảo vệ thường sử dụng
Kích thước nhà bảo vệ thường sử dụng

Các chủ đầu tư có thể căn cứ theo nhu cầu sử dụng và ngân sách để lựa chọn loại cabin bảo vệ có kích thước phù hợp. Nên chọn loại cabin có kích thước vừa phải, không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Màu sắc cabin bảo vệ

Hiện nay các mẫu nhà bảo vệ được sản xuất với rất nhiều màu sắc đa dạng, các bạn khi có nhu cầu có thể lựa chọn những mẫu cabin có màu sắc phù hợp với công trình chung. Bên cạnh đó có thể lựa chọn loại cabin có màu sắc chủ đạo theo màu của thương hiệu công trình hoặc dựa theo vị trí lắp đặt.
Đối với cabin thu phí được sử dụng đặt ở trạm thu phí thì hay những nơi có không gian thiếu ánh sáng như tầng hầm thì nên lựa chọn những màu sắc trầm như màu xám để tạo cảm giác sạch sẽ và mới hơn. Còn đối với các khu vực trung tâm, khu dân cư đông đúc, nhiều người qua lại hay những khu vực cao cấp thì nên chú ý nhiều đến tính thẩm mỹ, hãy chọn những màu sắc tươi sáng, tinh tế, tốt nhất là chọn màu trùng với màu chủ đạo của công trình.

Lựa chọn cabin bảo vệ có màu sắc phù hợp với công trình
Lựa chọn cabin bảo vệ có màu sắc phù hợp với công trình

Vật liệu

Các loại cabin bảo vệ trên thị trường hiện nay được sản xuất, chế tạo với nhiều loại vật liệu khác nhau, trên thị trường có 3 loại vật liệu chính thường được sử dụng để sản xuất cabin bảo vệ đó là: composite, aluminium và khung thép. Mỗi loại vật liệu sẽ mang một ưu điểm riêng và giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch, vậy nên khi lựa chọn chất liệu sử dụng cho cabin bảo vệ thì tốt nhất, bạn nên căn cứ theo nhu cầu sử dụng và chi phí để lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất.

Hệ thống cửa

Hệ thống cửa chính là phần quan trọng nhất trong thiết kế cabin bảo vệ, thông thường ở các loại nhà bảo vệ sẽ sử dụng 2 loại cửa chính đó là cửa nhôm kính thường và cửa inox kính cường lực. Đối với loại cửa nhôm kính thường thì giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn mà cũng rất dễ di chuyển, tuy nhiên chúng không bền và dễ bị bám bẩn.Ngược lại cửa inox kính cường lực có độ bền rất cao và khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ sử dụng sản phẩm cũng rất cao, tuy nhiên đi kèm với nó chính là giá thành cũng cao hơn.

Từ những yếu tốt trên, các bạn khi có nhu cầu cần lựa chọn cabin bảo vệ để sử dụng cho công trình của mình thì tốt nhất hãy căn cứ theo các yếu tố trên để lựa chọn loại cabin phù hợp nhất và chất lượng nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xây 1m2 tường cần bao nhiêu viên gạch?
Xây dựng
Cách tính số gạch xây tường 1m2 chính xác và đơn giản nhất?

Việc xác định số lượng gạch sẽ giúp chúng ta ước lượng được số lượng gạch được xây dựng để dự toán chi phí xây dựng. 1m2 bao nhiêu viên gạch là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi bắt tay vào xây nhà, công trình, chuồng trại…  …

Diện tích hợp lý cho phòng khách hiện đại
Trang trí - thiết kế
Diện tích phòng khách bao nhiêu m2 là hợp lý?

Kamagra pilule 100mg Le même effet est causé par la voie thérapeutique à la fluorescéine dont les régions du cerveau manifestent le rehaussement le plus prononcé du cbf. Le sildénafil a été bien toléré dans les trois systèmes atteints d’hypogonadisme 80 ni remettent en cause le rôle physiologique de la …

Năng lượng mặt trời - Năng lượng xanh cho bầu khí quyển
Xây dựng
Các nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam

Năng lượng tái tạo từ lâu đã phổ biến đối với mọi người, nó đang là trọng tâm toàn cầu và được nhiều quốc gia ứng dụng nhằm tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Nguồn năng lượng tái tạo này đang được sử dụng …