Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo

Uncategorized

Văn phòng ảo là một trong những loại hình văn phòng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ, mới startup còn đang thiếu hụt chi phí để đầu tư ban đầu. Để doanh nghiệp của bạn có được 1 địa chỉ giao dịch, gặp gỡ khách hàng không khi nào là dễ dàng như khi bạn lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo.

Hôm nay bạn đã có cơ hội để có thể hiểu hơn về dịch vụ văn phòng ảo cùng Green Office bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây để giúp cho doanh nghiệp của mình phát triển lên từng ngày.

Doanh nghiệp bạn có đang cần những nhu cầu sau đây?

+ Bạn muốn có địa chỉ doanh nghiệp, đẹp, ngắn dễ nhớ ngay tại trung tâm của thành phố?

+ Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh?

+ Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng?

+ Bạn muốn gắn bó lâu dài với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo?

+ Bạn có 1 địa chỉ văn phòng nhưng có thể làm bất kỳ nơi nào mà bạn muốn?

Hầu hết với những nhu cầu trên của bạn không thực hiện được là do 1 trong số những lý do dưới đây.

+ Hầu hết khi bạn muốn địa chỉ doanh nghiệp của mình ở một nơi sang trọng thì bạn phải trả 1 chi phí đắc đỏ điều này là hoàn toàn không phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ.

+ Bạn không thể chọn địa chỉ nhà riêng của mình để đăng ký tên doanh nghiệp vì địa chỉ rất dài và khó nhớ, cũng như tạo cho khách hàng và đối tác cái nhìn không mấy chuyên nghiệp về công ty bạn.

+ Những đơn vị cho thuê văn phòng hiện tai của bạn ràng buộc quá nhiều điều kiện khiến bạn lo lắng và phải chuyển đi giữa chừng.

Để có thể giải đáp hết thảy những khó khăn của doanh nghiệp bạn thì dịch vu cho thuê văn phòng ảo sẽ là một trong những giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy văn phòng ảo là gì? 

Văn phòng ảo là văn phòng chỉ với 0m2, được ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu sở hữu 1 văn phòng đẹp , sang trọng, ngắn gọn, dễ nhớ và với mức giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khi sử dụng loại hình dịch vụ này, nhân viên của doanh nghiệp bạn không cần phải đến nơi làm việc mà có thể chủ động công việc ở bất kỳ nơi nào thuận tiện nhất.

Những lý do bạn nên chọn loại hình dịch vụ văn phòng ảo? 

+ Bạn sẽ tiết kiệm được 80% chi phí thuê văn phòng so với cách thuê kiểu truyền thống, khi dùng dịch vụ văn phòng ảo

+ Bạn sẽ sở hữu được địa chỉ kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ dành cho doanh nghiệp của mình. Đảm bảo khi ghi địa chỉ trên hóa đơn, hợp đồng vừa đủ đẹp.

+ Bạn được phép sử dụng trang trang thiết bị văn phòng mà không cần tốn phí.

+ Sở hữu được 1 vị trí đặt logo đẹp, nằm ở những vị trí trung tâm của thành phố hoặc ở những quận huyện đang rất phát triển.

+ Bạn sẽ được phục vu phòng họp và chỗ ngồi ngay khi có nhu cầu.

+ Được hỗ trợ về IT khi cần

+ Bạn sẽ được hỗ trợ về địa chỉ của doanh nghiệp khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp 1 cách miễn phí.

+ Thủ tục đăng ký dịch vụ nhanh chóng, không có nhiều ràng buộc và gia hạn vô hạn

+ Bạn sẽ được hỗ trợ thêm chỗ ngồi khi có nhu cầu.

Trên đây là những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, hi vọng qua bài viết này bạn có thể có được 1 giải pháp văn phòng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dịch vụ chuyển nhà quận 9 Sài Gòn
Uncategorized
Dịch vụ chuyển nhà quận 9 đẹp và gọn nhất tại Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TPHCM giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà quận 9 được Vận Tải Tiến Đạt thiết kế cách riêng dành cho người dân ở Quận 9 khi có bất kỳ nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Công việc chuyển nhà đối với khá nhiều …

Giấy dán tường 3d đẹp
Nội thất
Những ưu điểm mà giấy dán tường 3d mang lại cho gia đình bạn

Hiện nay nhu cầu trang trí cho căn hộ gia đình ngày càng tăng cao, đặc biệt là trang trí theo mong muốn của khách hàng, chẳng hạn như một ngôi nhà theo phong cách cổ điển, Châu Âu, … Những nhu cầu trang trí này càng phát triển mạnh …